Thứ ba, 05/03/2024 | 12:26
RSS

Tâm sự nghẹn đắng của 2 chị em ruột bị 2 lão hàng xóm thay nhau xâm hại đến mang thai

Chủ nhật, 11/08/2019, 07:19 (GMT+7)

Suốt nhiều năm trời, 2 chị em ruột bị 2 ông già hàng xóm thay nhau xâm hại tình dục.Chỉ đến khi một trong 2 nạn nhân mang bầu sự việc mới vỡ lở.

Rất đông người dân có mặt tại trụ sở UBND xã Sơn Đông để xem cơ quan chức năng lấy lời khai 2 đối tượng

Liên quan đến vụ việc ông P.V.Đ. (SN 1972, trú tại khu Đồi Giếng, xã Sơn Đông, thị xã Sơn Tây, Hà Nội) tố 2 người đàn ông hàng xóm là Đào Văn S. (SN 1962) và ông Đào Văn C. (SN 1966) đã  xâm hại tình dục 2 người con gái là em P.T.N.Q. (SN 2003) và em P.T.T. (SN 2005) trong nhiều năm, tối ngày 10/8, 2 nữ sinh là nạn nhân của vụ việc cho biết bản thân vẫn còn rất sợ hãi.

Chia sẻ với PV, đại diện gia đình nạn nhân cho biết, Đào Văn S. và ông Đào Văn C. đều là những nông dân bình thường, hàng ngày đều thả bò tại khu vực gần nhà các nạn nhân. Do là chỗ hàng xóm lên những lúc thả bò, 2 người đàn ông trên vẫn thường xuyên tới lui căn nhà của gia đình các nạn nhân để chơi nhưng không ngờ rằng 2 người hàng xóm lại nhẫn tâm làm hại 2 nữ sinh tuổi đời vẫn còn nhỏ.

Căn nhà của gia đình 2 nạn nhân nằm tại vị trí vắng người, khuất tâm nhìn

Vẫn còn chưa hết hoang mang sau khi biết mình bị xâm hại tình dục đến mang thai, em P.T.N.Q. cho biết đến thời điểm hiện tại, bản thân em và người em gái sợ bị S. và C. trả thù vì đã nói ra việc làm bỉ ổi của 2 đối tượng.

“Hai ông ấy thực hiện hành vi xâm hại 2 chị em em nhiều lần rồi. Lần đầu là lúc em vẫn còn nhỏ. Nhiều năm rồi nên em không nhớ rõ chỉ nhớ nhiều năm nay, 2 chị em em bị 2 ông ấy xâm hại rất nhiều lần”, em Q. nhớ lại.

Theo em Q., C. là người đầu tiên có hành vi xâm hại tình dục em. Đáng nói, lúc này em Q. vẫn còn nhỏ tuổi. Trước những lần giở trò đồi bại, C. đều dụ dỗ nữ sinh sau đó lao vào thực hiện hành vi thú tính mặc cho nữ sinh này ra sức phản kháng.

Cách đó chừng 100m là căn nhà của Đào Văn S. (ảnh trên) và ông Đào Văn C. (ảnh dưới)

Thực hiện xong hành vi, điều quen thuộc mà C. nói với em Q. là nghiêm cấm không được kể sự việc trên với ai. “Ông ấy bảo nếu nói ra sẽ bị đánh và bị trả thù”, em Q. nhớ lại.

Việc làm trên cũng được Đào Văn S. thực hiện với 2 chị em Q. và T. sau đó. Theo thông tin 2 nữ sinh cho biết, sau khi đã thoả mãn, cả 2 gã hàng xóm đều chung một lời đe doạ sẽ đánh hoặc trả thù nếu như nói chuyện này với bất cứ ai.

“Ngoài việc đe doạ, 2 ông ấy cũng thường cho tiền, nịnh nọt để 2 chị em em không nói chuyện này với ai. Chúng em sợ bị ông ấy trả thù nên không dám nói suốt nhiều năm”, em Q. chia sẻ.

Hai nữ sinh bị xâm hại trong buổi trao đổi với PV

Cũng theo thông tin nữ sinh này cho biết, do bố làm việc thợ xây, mẹ buôn hoa quả, chị gái lớn cũng đi học nên khoảng thời gian từ sáng đến tối thường chỉ có Q., T. và một người em trai ở nhà. Hai gã hàng xóm thường lợi dụng việc chăn thả bò gần đó kiếm cớ vào nhà chơi sau đó thấy không có ai ở nhà mới thực hiện hành vi thú tính.

Chia sẻ với PV, em Q. cho biết bản thân không hề hay biết mình mang thai. “Em không có biểu hiện gì bất thường, em vẫn học tập bình thường. Ngoại trừ việc dạo gần đây cân nặng của em tăng lên và bụng to ra. Phải đến khi gia đình đưa em đi khám lúc này em mới biết mình mang thai”, em Q. nói.

Ông Đ. suy sụp tinh thần khi biết tin 2 con bị xâm hại

Khi được hỏi về việc nếu như em Q. không có thai và sau đó bị gia đình phát giác ra thì em có tố giác hành vi của 2 gã hàng xóm không? Trước câu trả lời này, em Q. cho biết nếu không có việc mình có thai thì em cũng không dám tố giác hành vi của 2 gã hàng xóm. Lý do được nữ sinh đưa ra là sợ bị 2 người trên trả thù.

Ông P.V.Đ. (bố 2 nữ sinh) cho biết sáng cùng ngày, cơ quan chức năng đã dẫn độ 2 gã hàng xóm đến nhà ông để thực hiện lại hành vi phạm tội. Ông Đ. cho biết bản thân rất bức xúc khi biết 2 người con gái bị 2 đối tượng thực hiện hành vi thú tính bất kể chỗ nào. Khi thì trong nhà, khi thì khoảng vườn ở đằng sau nhà.

“Kể từ khi vụ việc xảy ra, gia đình ông C. có đến hỏi thăm một lần. Phía gia đình ông C. cũng không đề cập đến việc đền bù, trách nhiệm với gia đình như nào”, ông Đ. cho biết.

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN