Thứ hai, 15/04/2024 | 20:27
RSS

Fanpage Tâm sự Eva gần 600.000 thành viên bất ngờ bị đánh sập khiến chị em hụt hẫng

Thứ tư, 19/04/2017, 14:42 (GMT+7)

Fanpage Tâm sự Eva bất ngờ bị đánh sập vào tối ngày 18/4 khiến chị em hụt hẫng, hoang mang vì hội "chém gió", trút bầu nỗi niềm nay đã không còn nữa.

Là một trong những diễn đàn dành cho chị em trên mạng xã hội Facebook, Tâm sự Eva đã có gần 600.000 thành viên.

Đây là được xem là môi trường để phái nữ thoải mái chia sẻ các vấn đề về trong gia đình như tình yêu, hôn nhân, ngoại tình, gia đình, chồng con, sức khỏe giới tính, bình luận các sự kiện xã hội, giải trí đến cả bán hàng online…

Mọi câu chuyện từ nhà ra ngõ, chuyện người chuyện ta, chuyện mình đang quan tâm, thắc mắc hay trăn trở, bất kì thành viên nào chia sẻ lên diễn đàn đều có rất nhiều người vào tương tác, bình luận mà không cần bất kỳ sự kiểm duyệt nào.

tâm sự eva bị đánh sập 1

Tâm sự Eva có 588.998 thành viên bị đánh sập

Do vậy, khi trong tối ngày hôm qua (18/4), page Tâm sự Eva bị đánh sập, đã khiến cho rất nhiều chị em lấy làm buồn và tiếc nuối vì "hội chém gió”, nơi trút bầu tâm sự cùng cộng đồng đông đảo đã không còn nữa.

Không có một lời cảnh báo nào được đưa ra trước đó, nên việc page Tâm sự Eva bị đánh sập một cách bất ngờ đã khiến cho các thành viên không khỏi hụt hẫng, hoang mang và đưa ra nhiều lời đồn đoán.

tâm sự eva bị đánh sập 3

tâm sự eva bị đánh sập 2

Cả bản web và mobile đều hiển thị group Tâm sự Eva không thể truy cập được

Người thì cho rằng “do bài đăng trong group khiến một chị gái khóc lóc bỏ đi làm anh chồng điên lên thuê người đánh sập”, có người lại đoán là do “hacker đánh sập”.

Tuy nhiên, “chẳng biết lý do vì sao nhưng giờ thì chị em biết tìm nơi đâu để trút bầu tâm sự, bóc phốt, hóng biến…”, nick name T.G chia sẻ. Và có lẽ đây cũng chính là nỗi lòng của rất nhiều “mẹ bỉm sữa”.

Hiện tại cũng có hơn chục group FB mang tên Eva hoặc Tâm sự Eva nhưng số lượng tham gia không thể vượt trang Tâm sự Eva "chính chủ" với lượng fan đông đảo, hùng hậu vừa bị đánh sập này.

L.H
Theo Đời sống Plus