Thứ sáu, 31/05/2024 | 01:59
RSS

Tạm giữ người đàn ông say rượu đốt nhiều xe máy trên ô tô đặc chủng của CSGT

Thứ hai, 29/04/2024, 12:15 (GMT+7)

Đối tượng bị công an huyện Long Thành (tỉnh Đồng Nai) tạm giữ để điều tra về hành vi đốt xe tang vật trên ô tô đặc chủng của cảnh sát giao thông.

Tối 28/4, thông tin trên báo Tiền phong Công an huyện Long Thành ( Đồng Nai ) cho biết đang tạm giữ người đàn ông có hành vi đốt xe máy tang vật trên ô tô đặc chủng của cảnh sát giao thông

Chia sẻ với báo Vietnamnet, Công an huyện Long Thành (Đồng Nai) cho biết đối tượng là Lê Văn Thắng (40 tuổi, quê Quảng Nam).

Tạm giữ người đàn ông say rượu đốt nhiều xe máy trên ô tô đặc chủng của CSGT

4 chiếc xe máy trên thùng xe chuyên dụng CSGT bị đốt cháy. Ảnh chụp màn hình.

Theo thông tin ban đầu, tối 28/4, một tổ công tác của Trạm CSGT Ngã ba Thái Lan (Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai) tổ chức kiểm tra nồng độ cồn những người điều khiển phương tiện giao thông trên quốc lộ 51, đoạn qua ngã tư Lộc An (huyện Long Thành). Đến khoảng 21h cùng ngày, tại chốt kiểm tra, lực lượng CSGT đã lập biên bản tạm giữ xe máy của một người đàn ông vì vi phạm nồng độ cồn.

Trong lúc lực lượng chức năng đưa xe máy bị tạm giữ lên thùng xe tải chuyên dụng của CSGT thì người đàn ông này tự ý leo lên xe chuyên dụng. Lực lượng chức năng đã yêu cầu người này xuống xe nhưng đối tượng đã bất ngờ châm lửa đốt chiếc xe máy của mình. Ngọn lửa nhanh chóng lan sang các phương tiện khác xung quanh trên xe. Mặc dù công tác đã phối hợp với người dân khống chế đối tượng, dập tắt đám cháy nhưng do ngọn lửa bùng phát mạnh đã thiêu rụi 4 chiếc xe máy và làm hư hỏng ô tô đặc chủng của CSGT.

Đối tượng đốt xe bị lực lượng chức khống chế, bàn giao cho Công an huyện Long Thành tiếp tục xử lý theo quy định.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại