Thứ ba, 26/05/2020 | 23:06
RSS

Tạm giam người đàn ông đã ly hôn dụ dỗ bé gái lớp 8 sống như vợ chồng

05-05-2020 06:36:29

Công an huyện Đô Lương, Nghệ An đã quyết định khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Ngọc Khoát (SN 1989, trú xã Bản Nguyên, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ) về tội "Giao cấu với người từ 13 đến dưới 16 tuổi".

Công an huyện Đô Lương, Nghệ An đã quyết định khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Ngọc Khoát (SN 1989, trú xã Bản Nguyên, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ) về tội "Giao cấu với người từ 13 đến dưới 16 tuổi". Khoát là đối tượng đã "mất tích" cùng nữ sinh N.T.T. (SN 2006), ngụ xã Thịnh Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An. Khoát cũng thừa nhận đã nhiều lần quan hệ tình dục với nữ sinh này này. 

Theo đó, Khoát từng có thời gian làm thuê cho một gia đình chuyên về rạp cưới trên địa bàn huyện Đô Lương. Quá trình sinh sống và làm việc Khoát có quen biết nữ sinh T., rồi nảy sinh tình cảm. Ngày 18/3, sau khi đi lấy thuốc chữa bệnh cho mẹ, em T. bỗng dưng mất tích. Phát hiện sự việc, gia đình đã tìm kiếm và trình báo cơ quan công an. Vào cuộc xác minh, cơ quan công an phát hiện nữ sinh T. đã bỏ đi cùng Khoát.

Người đàn ông đã ly hôn dụ dỗ bé gái lớp 8 bỏ nhà đi bị khởi tố
Chân dung Khoát bên em T. Ảnh: ANTĐ

Khoát đã ly hôn vợ. Trước khi rời đi, Khoát và cháu T. đã đến cửa hàng ở xã Hiến Sơn để bán chiếc điện thoại lấy 3 triệu đồng. Ngày 15/4, công an phát hiện Khoát và nữ sinh T. đang sinh sống cùng nhau ở huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông, nơi giáp ranh biên giới Campuchia.

Sau gần 1 tháng tìm kiếm, các trinh sát Công an huyện Đô Lương đã tìm thấy đối tượng cùng em T. ở xã Thuận Hạnh, huyện Đắk Song. Ngày 15/4, Công an đã bắt khẩn cấp Nguyễn Ngọc Khoát và di lý đối tượng cũng như nạn nhân từ Đắk Nông về Nghệ An để làm rõ sự việc.

“Việc tìm T. gặp rất nhiều khó khăn do Khoát đưa nữ sinh đến nơi có đường sá đi lại không thuận lợi, hơn nữa trong khi dịch Covid-19 đang lan rộng”, một điều tra viên chia sẻ.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN