Thứ bảy, 15/08/2020 | 06:03
RSS

Tài xế taxi bị người trên xe Mazda CX5 bắn vào bụng, lái xe chèn qua người

Thứ tư, 31/10/2018, 06:21 (GMT+7)

Sau khi xảy ra va chạm giao thông, tài xế xe taxi bị một số đối tượng trên xe Mazda CX5 hành hung. Tiếp đó, các đối tượng còn điều khiển xe chèn qua người nạn nhân để bỏ chạy.

Điều tra vụ việc nghi nổ súng, điều khiển xe ô tô chèn qua người tài xế xe taxi bỏ chạyNam tài xế xe taxi bị hành hung, lái xe chèn qua người

Theo nội dung ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 20h tối ngày 30/10 tại trước cửa số nhà 23, ngõ 165, phố Dương Quảng Hàm (phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội).

Vào thời điểm và địa chỉ trên xảy ra vụ va chạm giao thông giữa một chiếc xe taxi mang BKS: 30A – 368.78 của Công ty Cổ phần Taxi Group Hà Nội và chiếc xe hiệu Mazda CX5 mang BKS: 30E – 926.xx do một người đàn ông điều khiển.

Sau khi xảy ra va chạm giao thông, thay vì giải quyết theo chiều hướng hoà bình, giữa 2 tài xế đã xảy ra cãi vã dẫn đến xô xát.

Trong lúc này, một số đối tượng ngồi trong xe Mazda CX5 đã mang theo hung khí xuống xe lao vào tấn công nam tài xế điều khiển xe taxi. Giữa lúc hỗn chiến, người dân nghe thấy tiếng súng nổ bắn về phía tài xế xe taxi.

Thấy nam tài xế điều khiển xe taxi bất tỉnh, nhóm đối tượng lên xe lái chèn qua người nam tài xế lái xe taxi để bỏ chạy.

Anh Vũ Văn Trung (Hưng Yên) một nhân chứng của vụ việc cho biết: “Vụ việc xảy ra vào khoảng gần 20h. Thấy người dân bảo trước đó 2 chiếc xe có va chạm còn cụ thể va chạm như nào, ai đúng, ai sai thì tôi không nắm rõ.

Chỉ biết khi tôi đi qua đó, giữa 2 người đàn ông đang xảy ra cãi vã, thách thức nhau. Sau đó thì một số người trên chiếc xe Mazda mang theo hung khí để hành hung người đàn ông lái xe taxi.

Trong lúc xảy ra xô xát, một nam thanh niên trong nhóm người trên xe Mazda đã nhặt chiếc bóng đèn tuýp ở bên đường vụt mạnh vào mặt người đàn ông lái xe taxi. Ngoài ra, trong lúc 2 nhóm xô xát, tôi còn nghe tiếng nổ như tiếng súng phát ra”, anh Trung thông tin.

Anh Trung cũng xác nhận thông tin sau khi phát hiện người đàn ông điều khiển xe taxi gục xuống đường, nhóm người đã lên xe sau đó lái xe cán qua người đàn ông trên rồi bỏ chạy.

Tài xế điều khiển xe taxi được người dân đưa đi cấp cứu. Vụ việc cũng được thông báo cho cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an phường Quan Hoa đã có mặt tại hiện trường để bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo nguồn tin của Đời sống Plus, người điều khiển xe taxi bị hành hung dẫn đến bị thương tên T. Sau khi vụ việc xảy ra, anh T. đã được đưa đến bệnh viện để cấp cứu.

Xem thêm:

Thanh Hoá: Phát hiện thi thể nghi phạm sát hại vợ trên sông

Tuấn Khang
Theo Đời sống Plus/GĐVN