Thứ năm, 05/08/2021 | 01:56
RSS

Tài xế SantaFe say rượu đến mức 'không biết gì' bị phạt 40 triệu đồng

Thứ năm, 26/11/2020, 11:44 (GMT+7)

Ngủ quên trên xe ô tô còn không chấp hành đo nồng độ cồn, tài xế ô tô SantaFe bị phạt trên 40 triệu đồng.

Ngủ quên trên xe và không chấp hành đo nồng độ cồn, tài xế bị phạt nặng

Tài xế D. ngủ quên trên xe còn không chấp hành đo nồng độ cồn. Ảnh: Hanoimoi

Phòng Cảnh sát giao thông (Công an thành phố Hà Nội) đã lập biên bản, đồng thời hoàn thiện hồ sơ đề xuất mức xử phạt trên 40 triệu đồng đối với tài xế điều khiển xe ô tô Santafe biển kiểm soát 30F-130.91, lưu thông đến ngã ba Nguyễn Văn Lộc - Trần Phú (quận Hà Đông) rồi ngủ quên trên xe vào tối 23/11.

Tài xế ô tô SantaFe được xác định là B.Q.D (sinh năm 1987; ở khu đô thị Văn Quán, phường Văn Quán, quận Hà Đông, Hà Nội). Sau 2 ngày tài xế D. đã đến cơ quan Công an làm việc.

Tại buổi làm việc, sau khi CSGT cho xem lại hình ảnh vi phạm say rượu của mình trước đó, tài xế D. đã kí vào biên bản với lỗi không chấp hành kiểm tra nồng độ cồn của Cảnh sát, đồng thời anh này cũng không xuất trình được GPLX theo qui định.

Liên quan đến sự việc, Trung tá Nguyễn Đức Thắng, Đội trưởng Đội CSGT số 7 Phòng CSGT Công an TP Hà Nội khi làm việc với Cảnh sát, tài xế D. cho biết do tối 24/11 đi liên hoan với bạn bè, uống rượu say.

Thời điểm bị dừng xe kiểm tra, tài xế này không biết gì, rồi bỏ xe lại, về nhà bằng cách như nào cũng không nhớ. Rồi nói lời cảm ơn tổ công tác… Với hành vi vi phạm, không chấp hành kiểm tra nồng độ cồn của Cảnh sát, không giấy phép lái xe…, tài xế D. bị phạt tiền như trên.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN