Thứ năm, 13/08/2020 | 16:07
RSS

Tài xế ô tô tát người phụ nữ giữa đường đến nhà xin lỗi nạn nhân

Thứ bảy, 09/02/2019, 14:51 (GMT+7)

Tối 8/2, tài xế ôtô đánh phụ nữ giữa đường ở Đồng Nai đã trực tiếp đến nhà nạn nhân xin lỗi và mong được tha thứ.


Tài xế ô tô tát người phụ nữ giữa đường đến nhà xin lỗi nạn nhân

Liên quan đến sự việc người đàn ông đi ô tô đánh phụ nữ giữa đường ở Đồng Nai, ngày 9/2, ông Trần Văn Kim - Chủ tịch UBND phường Xuân An, thị xã Long Khánh (Đồng Nai) cho biết, người này đã đến trực tiếp xin lỗi nạn nhân.

Theo đó, tối 8/2, ông Nguyễn Thành Tuấn - ngụ phường Xuân Hoà, thị xã Long Khánh - (còn có tên khác là Đớm) đã đến nhà nạn nhân để xin lỗi và mong được tha thứ. "Tôi biết mình rất sai. Không biện minh được. Mọi người biết cả rồi. Mong được tha thứ!", người này nói.

Nạn nhân trong vụ việc là chị Nguyễn Thị Thủy Tiên (21 tuổi, ngụ phường Xuân An, thị xã Long Khánh) đã chấp nhận lời xin lỗi. Trước đó, bố Tuấn cũng đã đến nhà chị Thủy Tiên và thay mặt con trai xin lỗi nạn nhân.

Trước đó, khoảng hơn 11h ngày mùng 1 Tết, Đớm lái ô tô chở vợ và con về nhà bố mẹ đẻ tại đường Nguyễn Tri Phương chúc Tết. Lúc này, xe của Đớm đỗ bên phải đường thì con trai mở cửa xuống băng qua đường để vào nhà ông bà nội. Ít phút sau, con trai Đớm bất ngờ chạy từ nhà ông bà trở lại xe thì va vào xe máy của một phụ nữ đang chở con nhỏ.

Thấy vậy, Đớm lao từ trên ô tô xuống, giáng thẳng một bạt tai vào mặt người phụ nữ. Đớm còn không ngừng chửi bới chị và định xông vào đánh tiếp. Theo lời kể của người dân địa phương, Đớm là con cả trong gia đình, nhiều hàng xóm cũng rất e ngại khi tiếp xúc với người này bởi tính cách hung hãn.

Hàng xóm ở đây cũng không ai biết rõ Đớm làm nghề gì nhưng thường thấy đi với các nhóm bảo kê, cho vay nợ. Cứ ít ngày lại thấy Đớm đi một chiếc ô tô khác nhau, chiếc xe hôm xảy ra sự việc cũng do y cấn nợ từ một người khác.

Sau khi sự việc xảy ra, rất đông thành viên của “Bạn hữu đường xa” đã đến trước nhà của Đớm để gặp và hỏi rõ tại sao lại có hành vi như vậy, đồng thời yêu cầu tài xế này xin lỗi người phụ nữ đi xe máy.

Công an phường Xuân Hòa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành xác minh vụ việc và tiếp tục mời người liên quan đến cơ quan Công an để điều tra, làm rõ. Tuy nhiên, người này chỉ lên tiếng xin lỗi trên MXH, chưa gặp các cơ quan chức năng và đến tối qua mới đến nhà nạn nhân xin lỗi.

Minh Ngân (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN