Thứ bảy, 20/04/2024 | 17:06
RSS

Tai nạn ở Quảng Nam: Thông tin mới nhất về sức khỏe 4 nạn nhân

Thứ ba, 31/07/2018, 11:09 (GMT+7)

Sau vụ tai nạn thảm khốc 13 người chết ở Quảng Nam, 4 nạn nhân qua khỏi vụ tai nạn đang được điều trị tại bệnh viện và có những chuyển biến tốt.

Tai nạn 13 người chết ở Quảng Nam: Tin mới nhất về sức khỏe 4 nạn nhân
Tai nạn 13 người chết ở Quảng Nam: sức khỏe 4 nạn nhân đang diễn biến tích cực. Ảnh Vietnamnet

Ngày 31/7, theo tin tức mới nhất từ bác sĩ Lê Đức Nhân, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng cho biết, sức khỏe của 4 bệnh Dưỡng Nguyễn Trúc Hân (6 tuổi), Đặng Xuân Tiến (6 tuổi), Nguyễn Khắc Cát (70 tuổi), Nguyễn Thị Kim Oanh (50 tuổi) đang có những biến chuyển theo chiều hướng tích cực.

"Huyết áp các bệnh nhân đã ổn định. Cụ Cát đã dần dần tỉnh ra. 2 bệnh nhi thì 1 cháu đã tỉnh, 1 cháu cũng ổn định hơn và dần dần sẽ tỉnh nhưng phải theo dõi thêm, theo Trí thức trẻ.

Bệnh nhân Oanh thì hiện tại các bác sĩ đang xem xét để phẫu thuật sớm cánh tay bị gãy, vì xương gãy rất nhiều đoạn, ảnh hưởng đến chức năng thần kinh mạch máu nên chúng tôi phải hội chẩn lại. 

Tuy nhiên, bệnh nhân này có tình trạng tổn thương phổi nên chưa thể can thiệp phẫu thuật mà đợi phổi ổn định mới có thể gây mê, phẫu thuật", bác sĩ Nhân cho hay.

Theo bác sĩ Nhân, các bệnh nhân mới chỉ nhập viện một ngày nên phải theo dõi, chăm sóc nhiều, đặc biệt mới có thể nói được về diễn biến sức khỏe của họ.

Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng cũng khẳng định đang huy động toàn bộ các bác sĩ, máy móc tốt nhất với nỗ lực cao nhất để cứu chữa các bệnh nhân.

Tai nạn 13 người chết ở Quảng Nam: Tin mới nhất về sức khỏe 4 nạn nhân
Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc. Ảnh Tri thức trực tuyến

Trước đó, khoảng 2h15 sáng 30/7, ôtô BKS 75B-000.52 chạy hướng Quảng Trị đi Bình Định, khi đến địa điểm trên đã xảy ra va chạm với container đi chiều ngược lại BKS 51D-411.21, kéo theo rờ-moóc BKS 51R-215.75.

Sau vụ tai nạn, 10 người đã tử vong tại chỗ, 3 người tử vong trên đường đến bệnh viện, trong đó có cả chú rể. Tất cả nạn nhân đều trên ôtô khách, tài xế xe container bị thương nhẹ. 


Xem thêm vụ tai nạn xe dâu 13 người chết: Tài xế xe khách buồn ngủ?​

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN