Chủ nhật, 25/09/2022 | 15:59
RSS

Nhói lòng hoàn cảnh của chú rể tử vong trong vụ tai nạn thảm khốc ở Quảng Nam

Thứ hai, 30/07/2018, 15:07 (GMT+7)

Những người trong dòng họ Nguyễn Khắc cho hay, chú rể Nguyễn Khắc Long (nạn nhân trong vụ tai nạn xe rước dâu thảm khốc) có hoàn cảnh gia đình vô cùng khó khăn.

Ảnh cưới của chú rể Long và cô dâu trẻ. Ảnh: Báo Giao thông

Theo tin tức từ báo Người lao động, trưa 30/7, đoàn xe y tế chở 13 người gặp tai nạn thảm khốc ở Quảng Nam đã về đến nhà văn hóa thôn Lương Điền, xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị. Chính quyền địa phương và gia đình các nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đau buồn đưa thi thể các nạn nhân về lo hậu sự.

Trước đó, khoảng 2 giờ 30 phút cùng ngày, xe chở gia đình chú rể vào Bình Định rước dâu gặp tai nạn thảm khốc tại xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam khi tông trực diện vào xe container. Vụ tai nạn khiến 13 người tử vong. Các nạn nhân là người thân trong một nhánh của dòng họ Nguyễn Khắc ở thôn Lương Điền, trong đó có chú rể Nguyễn Khắc Long và 3 người thân trong gia đình.

Nghe tin vụ xe rước dâu gặp nạn, cả xã Hải Sơn ai nấy đều bàng hoàng. Từ sáng sớm hàng trăm người dân đã đến các gia đình có người gặp nạn để động viên, an ủi. Bà con còn túc trực ở nhà văn hóa thôn Lương Điền để đón thi thể các nạn nhận, phụ giúp gia đình lo hậu sự.

Rạp cưới giờ thay thành rạp đám tang. Ảnh Tri Thức trẻ

Rạp dựng lên chuẩn bị cho lễ cưới bây giờ thay đổi phông màn thành rạp đám tang", bà Nguyễn Thị Hà, hàng xóm chú rể Nguyễn Khắc Long, buồn bã.

Những người trong dòng họ Nguyễn Khắc cho PV Trí thức trẻ hay, chú rể Nguyễn Khắc Long có hoàn cảnh gia đình vô cùng khó khăn. Mười năm trước, anh Long mồ côi cha. Mẹ con anh rau cháo nuôi nhau qua ngày.

Ông Nguyễn Khắc Ế (76 tuổi), ông nội chú rể, cho hay Long vào TP HCM làm việc và quen cô dâu là người Bình Định. Đôi vợ chồng trẻ đã tổ chức đám cưới tại Bình Dương với bạn bè.

Trong khi đó, theo báo giao thông  sáng nay (30/7), một không khí đau buồn bao trùm tại gia đình L.T.Y (xã Mỹ Quang,Phù Mỹ, Bình Định), cô dâu trong vụ tai nạn thảm khốc ở Quảng Nam.

Ngay khi nhận được tin dữ từ lúc rạng sáng, cô dâu và một số người thân trong gia đình hốt hoảng thuê xe chở ra Quảng Trị. Sáng nay, mọi dịch vụ chuẩn bị cho đám cưới từ trước đó cũng được gia đình nhà gái hoãn lại vì sự cố kinh hoàng này.

Được biết, gia đình cô dâu thuộc diện khó khăn trong vùng. Cô dâu là một người ngoan, hiền, lễ phép. Lâu nay đi làm ăn ở xa, chú rể và cô dâu vẫn có thời gian thỉnh thoảng về thăm nhà. Trong mắt họ hàng nhà gái, chú rể là người hiền hậu.


Xem thêm: Vụ tai nạn xe dâu 13 người chết: Tài xế xe khách buồn ngủ?

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN