Thứ ba, 29/09/2020 | 23:39
RSS

Tai nạn hy hữu: Bệnh nhân nhảy khỏi xe cứu thương tử vong

Thứ tư, 31/05/2017, 15:07 (GMT+7)

Một vụ tai nạn hy hữu xảy ra khi nhân viên y tế đi đường gặp người bị tai nạn, hai nhân viên y tế đã đưa nạn nhân đi cấp cứu. Thế nhưng người bị nạn nhảy xuống đường và tử vong sau đó vài giờ.

Theo thông tin từ Công an huyện Đắk Đoa, vụ tai nạn hy hữu xảy ra vào khoảng 14h ngày 30/5, tài xế Đặng Lê Anh Tuấn cùng điều dưỡng Nguyễn Thị Lý (thuộc Trung tâm y tế huyện Đắk Đoa) đã dùng chiếc xe bán tải mang BKS 81B-0935 để đưa bệnh nhân lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai điều trị.

Đến 14h cùng ngày, trên đường quay về, anh Tuấn gặp vụ tai nạn giao thông tại chợ An Phú (TP Pleiku, Gia Lai). Người dân đã chặn xe anh Tuấn và nhờ đưa nạn nhân Trung vào bệnh viện cấp cứu.

Trung tâm Y tế huyện Đăk Đoa - nơi xảy ra vụ tai nạn hy hữu

Trung tâm Y tế huyện Đăk Đoa - nơi xảy ra vụ tai nạn hy hữu. Ảnh Tri Thức Trực Tuyến

Sau khi nạn nhân được đưa lên xe cấp cứu di chuyển được khoảng 2km, anh Trung bất ngờ nhảy khỏi xe, rơi xuống đường. Sau tai nạn lần hai, anh Trung tiếp tục được đưa tới Trung tâm Y tế huyện Đắk Đoa để cấp cứu.

Sự việc khiến anh Trung bị thương nặng, sau khi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Đắk Đoa, nạn nhân được chuyển lên BV Đa khoa tỉnh Gia Lai để chữa trị.

Đến 18h30 cùng ngày, anh Trung đã tử vong tại bệnh viện Đa khoa tỉnh. Được biết, trước đó anh Cái Thành Trung đã tự ngã trên đường và có sử dụng rượu khi điều khiển xe.

Hiện Công an huyện Đắk Đoa đang tiếp tục làm rõ vụ tai nạn hy hữu trên.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus