Thứ bảy, 15/08/2020 | 20:52
RSS

"Hoảng hốt" xem clip bé trai chạy xe gắn máy vèo vèo trên đường phố TP.HCM

Thứ ba, 30/05/2017, 15:40 (GMT+7)

Một bé trai tầm 5 - 6 tuổi lái xe gắn máy mini với tốc độ cao trên đường Lê Thị Riêng (TP.HCM) đã khiến nhiều người hoảng sợ và lên án hành động của phụ huynh.

Đoạn clip được ghi lại vào chiều 27/5 cảnh một bé trai tầm 5 - 6 tuổi lái xe gắn máy mini phi với tốc độ khoảng 35km/giờ trên đường Lê Thị Riêng (phường Thới An, quận 12, TP.HCM) khiến nhiều người phẫn nộ.

Theo những hình ảnh ghi lại được, một bé trai mặc quần đùi, áo thun, đầu không đội mũ điều khiển xe gắn máy mini chạy sát lề đường, phía ngoài là người đàn ông được cho là người thân chạy kè theo phía sau.

Đoạn video sau khi đăng tải trên MXH đã nhanh chóng gây chú ý trong cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến cho rằng đường phố vắng vẻ lại còn có sự kèm cặp của người lớn như vậy có lẽ sẽ không quá nguy hiểm cho đứa trẻ.

Bên cạnh đó, lại có nhiều người tỏ ra bức xúc, không hài lòng với việc để trẻ hồn nhiên đi xe trên đường phố như vậy cho dù đường vắng nhưng đây là hành động nguy hiểm, có thể ảnh hưởng đến tính mạng cậu bé và những người đang lưu thông.

Trước đó, cộng đồng cũng xôn xao trước sự việc nhóc tì cưỡi xe môtô tí hon chạy khắp phố Hà Nội

Ngọc Quỳnh (T/h)
Theo Đời sống Plus