Thứ bảy, 15/08/2020 | 20:41
RSS

Người đàn ông tử vong dưới mương nước trong tư thế lái xe

Thứ ba, 30/05/2017, 20:33 (GMT+7)

Thi thể người đàn ông được người dân phát hiện dưới mương nước. Đặc biệt, người đàn ông này tử vong trong tư thế lái xe.

Vụ việc trên xảy ra vào sáng ngày 30/5, tại tỉnh lộ 359 đoạn chạy qua gần nhà máy nhiệt điện Hải Phòng, địa phận xã Tam Hưng, huyện Thủy Nguyên (TP.Hải Phòng), người dân đã phát hiện chiếc xe máy hiệu Yamaha, mang BKS 15G1 - 131.45 nằm cạnh mương nước. Thấy việc bất thường, người dân liền tìm kiếm xung quanh khu vực chiếc xe nằm thì phát hiện thi thể người đàn ông nằm dưới mương nước cách vị trí chiếc xe vài chục mét.

Thi thể người đàn ông được phát hiện trong tư thế lái xea

Thi thể người đàn ông được phát hiện trong tư thế lái xea. Ảnh Gia Đình & Xã Hội

Theo lời những người có mặt tại hiện trường vụ việc cho biết, thời điểm tìm thấy thi thể người đàn ông đầu vẫn đội mũ bảo hiểm. Nạn nhân mặc áo may ô và quần sooc, tay vẫn đang trong tư thế lại xe. Mọi người liền nhanh chóng báo thông tin cho lực lượng chức năng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an xã Tam Hưng và chính quyền địa phương đã có mặt tại hiện trường, thu thập chưng cứ, bảo vệ hiện trường.

Chiếc xe máy của người đàn ông được phát hiện dưới mương nước

Chiếc xe máy của người đàn ông được phát hiện dưới mương nước. Ảnh Vietnamnet

Điều tra sơ bộ, danh tính nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Ngọc Tr. (SN 1987, trú tại xã Trung Hà, huyện Thủy Nguyên). Nguyên nhân ban đầu được cho là anh Tr. bị tai nạn giao thông chưa phát hiện được vết thương nào bất thường do nguyên nhân khác gây nên.

Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, thi thể anh Tr. đã được bàn giao cho gia đình để lo mai táng. Vụ việc thi thể người đàn ông chết trong tư thế lái xe vẫn đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Mai An (T/H)
Theo Đời sống Plus