Chủ nhật, 24/10/2021 | 06:29
RSS

Tá hóa phát hiện người phụ nữ tử vong dưới gầm ô tô ở Cung trí thức Hà Nội

Thứ tư, 06/10/2021, 08:55 (GMT+7)

Người dân tá hỏa phát hiện một người phụ nữ tử vong dưới gầm chiếc xe ô tô ngay trước sân toà nhà của Cung Trí thức tại phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy.


Hiện trường nơi xảy ra vụ việc nữ lãnh đạo Cung Trí thức Hà Nội tử vong cạnh xe ô tô. Báo giao thông

Ngày 6/10, một lãnh đạo Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết, cơ quan CSĐT Công an quận đang điều tra, làm rõ nguyên nhân người phụ nữ tử vong ở Cung Trí thức, tại phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc được phát hiện vào khoảng 5h chiều 5/10. Khi đó, nhiều người tá hoả phát hiện người phụ nữ tử vong dưới gầm chiếc xe ô tô ngay trước sân toà nhà của Cung Trí thức. Được biết, người phụ nữ tử vong là một lãnh đạo, làm việc ở Cung Trí thức.

Nhận được thông tin, các lực lượng chức năng sở tại đã có mặt bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc. Theo hình ảnh hiện trường cho thấy, người phụ nữ tử vong nằm ngay bánh trước của chiếc xe ô tô màu trắng đậu dưới sân của tòa nhà trước lối lên xuống.

Theo Infonet, người phụ nữ tử vong có tên K.T, sinh năm 1973. Người này được cho là tự tử, nhảy từ tầng cao xuống đất. Hiện cơ quan CSĐT quận Cầu Giấy đang thụ lý giải quyết vụ việc.

HT
Theo Giáo dục & Thời đại