Thứ sáu, 03/12/2021 | 23:34
RSS

Sỹ Minh chia tay CLB TP.HCM, chưa xác định bến đỗ mới

Thứ sáu, 22/10/2021, 14:12 (GMT+7)

Sau khi chia tay CLB TP.HCM, Lê Sỹ Minh hiện đang chưa quyết định tương lai của mình.

Sau khi mùa giải 2020 khép lại, tiền vệ Lê Sỹ Minh đã nói lời chia tay CLB Nam Định để chuyển tới khoác áo CLB TP.HCM. Trước đó, Nam Định đã thuyết phục Sỹ Minh gia hạn nhưng cầu thủ này từ chối.

Sỹ Minh ký hợp đồng có thời hạn 1 năm với đội bóng TP.HCM. Và dù đã rất cố gắng nhưng anh đã không có nhiều cơ hội để thể hiện, trong bối cảnh giải V.League liên tục có biến động do tình hình dịch bệnh và hai bên đã chính thức đường ai nấy đi sau khi hợp đồng giữa đôi bên kết thúc.

Sau khi chia tay CLB TP.HCM, Lê Sỹ Minh hiện đang chưa quyết định tương lai của mình. Có nhiều thông tin cho rằng, tiền vệ này sẽ trở lại khoác áo CLB Nam Định ở mùa giải 2022.

Sỹ Minh chia tay CLB TP.HCM, chưa xác định bến đỗ mới
Sỹ Minh chia tay CLB TP.HCM chưa xác định bến đỗ mới

Chia sẻ với PV Dân Việt, tiền vệ sinh năm 1993 bày tỏ: "Hiện tại, tôi chưa tìm được bến đỗ mới sau khi rời CLB TP.HCM và cũng chưa có đội bóng nào liên hệ với tôi. Hiện tại tôi cũng chưa sốt ruột lắm.

Thời gian tới, khi nhận được lời mời phù hợp, tôi sẽ nghĩ đến việc thử sức ở đội bóng mới. Có nhiều người cũng đã hỏi tôi về việc trở lại thi đấu cho Nam Định, thú thực hiện CLB chưa có tín hiệu gì về việc đó, nên tôi cũng xin phép không bình luận về vấn đề này. Thời điểm hiện tại ưu tiên của tôi là muốn có một quãng nghỉ tích cực để chuẩn bị cho những thử thách phía trước".

Ở cuộc họp mới đây, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã đưa ra đề xuất với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cùng đại diện các CLB về kế hoạch tổ chức mùa giải sang năm. Cụ thể, VPF kiến nghị 2 phương án tổ chức cho V.League bao gồm lịch trình 20 vòng đấu và 26 vòng đấu (chưa bao gồm thời gian tổ chức cúp Quốc Gia).

Với phương án 26 vòng đấu, V.League 2022 sẽ trở lại với thể thức thi đấu lượt đi lượt về như những mùa giải trước năm 2020, và dự kiến sẽ diễn ra trong khoảng 140 ngày (gần 5 tháng).

Trong khi đó, phương án 20 vòng đấu, vốn được sử dụng trong 2 mùa giải gần đây trong bối cảnh giải VĐQG bị chia cắt thành 2 giai đoạn bởi dịch Covid-19, cũng đã được nhắc đến. Theo đó, giai đoạn 1 sẽ diễn ra trong 13 vòng đấu đầu tiên để xác định 2 nhóm "Tranh vô địch" và "Tranh vé xuống hạng".

Suất xuống hạng cùng chức vô địch sẽ được quyết định trong 7 vòng tiếp theo của giai đoạn 2. Phương án 20 vòng sẽ kéo dài trong khoảng gần 4 tháng (110 ngày). Hiện đại diện các câu lạc bộ và VPF sẽ tiếp tục bàn bạc và đi tới thống nhất phương án tổ chức V.League 2022 trong thời gian tới.

Giải V.League 2022 dự kiến sẽ bắt đầu từ ngày 17/2/2022 và dự kiến kết thúc vào ngày 4/9/2022.

Huệ Vui
Theo Giáo dục & Thời đại