Thứ năm, 20/01/2022 | 00:42
RSS

Sụp giếng đào cũ trong sân trường, 2 xe máy bị nuốt chửng

Thứ sáu, 29/05/2020, 12:00 (GMT+7)

Sụp giếng đào cũ trong sân trường Tiểu học Trần Quốc Toản (xã Ya Tờ Mốt, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk ), 2 xe máy của giáo viên bị nuốt chửng.

Sụp giếng đào cũ trong sân trường, 2 xe máy bị nuốt chửng

Sụp giếng đào cũ trong sân trường, 2 xe máy bị nuốt chửng. Ảnh theo báo Dân Việt.

Sáng 29/5, ông Lê Kim Thông - Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk thông tin, ngay trong sáng nay, đơn vị đã phối hợp cùng UBND huyện, UBND xã Ya Tờ Mốt tiến hành kiểm tra sự cố sụt hố trên nền giếng nước cũ khiến 2 chiếc xe máy của giáo viên ngập trong nước xảy ra tại trường Tiểu học Trần Quốc Toản (xã Ya Tờ Mốt, huyện Ea Súp). 

Nói về sự cố trên, bà Bùi Thị Kim Dung - Hiệu trưởng Trường Trần Quốc Toản cho biết: “Địa điểm sụt lún trước kia là miệng của một chiếc giếng cũ có độ sâu khoảng gần 20 mét. Giếng này do UBND xã đào để phục vụ nước sinh hoạt cho người dân xung quanh vùng. Tuy nhiên, sau đó người dân không còn dùng đến giếng nước này nên thầy hiệu trưởng cũ đã cho đúc một tấm bê tông che miệng giếng lại làm nơi để xe của giáo viên”. 

Thông tin trên báo Công an nhân dân, vụ sút lún này đã khiến 2 chiếc xe máy của giáo viên trong trường rơi xuống dưới ngập trong nước. Sau khi xảy ra sụt lún, miệng giếng đang lở dần rộng ra khoảng hơn 10m2. Rất may là vào thời điểm xảy ra sụt lún, giáo viên và học sinh đều đang ở trong lớp nên không xảy ra thiệt hại về người.

Ngay sau sự cố, phía nhà trường đã báo cáo lên UBND xã, huyện và báo cáo lên Phòng GD&ĐT huyện để có sự chỉ đạo kịp thời. Đồng thời, trường đã cử giáo viên, đoàn thanh niên trực 24h/24h không cho ai đến gần khu vực này.

Nguyễn Mai (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN