Thứ sáu, 23/04/2021 | 21:45
RSS

Sức khoẻ nạn nhân bị thượng sĩ công an lái xe biển xanh tông giờ ra sao?

Thứ tư, 15/05/2019, 16:37 (GMT+7)

Người thân của người đàn ông bị thượng sĩ công an lái xe biển xanh tông rồi bỏ chạy đã cung cấp những thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ của nạn nhân.

Sức khoẻ của nạn nhân bị thượng sĩ công an lái xe biển xanh tông giờ ra sao?Sau khi va chạm với chiếc xe máy khiến một người đàn ông bị thương nặng, một thượng sĩ đã điều khiển xe biển xanh bỏ trốn khỏi hiện trường

Khoảng 21h30’ tối ngày 4/5 tại trước cửa số nhà 737 phố Đại Kim (quận Hoàng Mai, Hà Nội), chiếc xe biển xanh mang BKS: 80A – 116.99 đã xảy ra va chạm với 1 chiếc xe máy mang BKS: 18E2 – 8589 do ông Ngô Văn Phương (SN 1966, trú tại xã Hồng Thuận, huyện Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định, hiện đang làm nghề xe ôm) điều khiển.

Cú va chạm mạnh khiến ông Phương bị ngã văng xuống đường, bất tỉnh, chiếc xe máy của nạn nhân bị hư hỏng nặng. Trong khi đó, chiếc xe ô tô biển xanh 7 chỗ cũng bị hư hỏng phần đầu xe.

Ngay sau cú va chạm, thay vì dừng lại xem xét tình hình và đưa nạn nhân đi cấp cứu, tài xế đã điều chiếc xe 7 chỗ biển xanh đã bỏ chạy khỏi hiện trường. Sau khi vụ việc xảy ra, ông Phương được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện 103 trong tình trạng bị đau chân, tay và đầu bị rách, hôn mê sâu.

Quá trình điều tra, cơ quan chức năng xác định người điều khiển chiếc xe ô tô 7 chỗ biển xanh bỏ chạy sau khi gây ra vụ va chạm giao thông là Thượng sĩ Hoàng Nghĩa Hùng (SN 1990, lái xe của tổ xe thuộc Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, Bộ Công an).

Tối cùng ngày, Thượng sỹ Hoàng Nghĩa Hùng đã đến Công an quận Hoàng Mai trình diện. Theo thông tin từ Bộ Công An, sau khi xảy ra sự việc, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu đã đình chỉ công tác đối với Thượng sĩ Hoàng Nghĩa Hùng.

Sức khoẻ của nạn nhân bị thượng sĩ công an lái xe biển xanh tông giờ ra sao?Sau 10 ngày điều trị tại viện, sức khoẻ nạn nhân đã có dấu hiệu bình phục

Liên quan đến vụ việc trên, chiều ngày 15/5, trao đổi với PV, người thân của gia đình nạn nhân Ngô Văn Phương cho biết sau 10 ngày nhập viện, được sự chăm sóc của các bác sĩ, sức khoẻ của ông Phương đã tạm bình phục tuy nhiên vẫn cần có thời gian theo dõi, điều trị lâu dài.

“Các bác sĩ kết luận ông bị dập gan và dập lá lách. Sau khi điều trị, sức khoẻ của ông cũng có tiến triển hơn nhưng ông vẫn đau ở nhiều chỗ trên cơ thể. Hôm nay gia đình thử cho ông ngồi dậy nhưng không được do ông bảo bị chóng mặt và đau nhức. Bên cạnh đó, ông cũng không ăn uống được gì nhiều, cho đến hôm nay ông mới ăn được khoảng 2 thìa cháo”, người thân ông Phương thông tin.

Cũng theo thông tin người thân của ông Phương cung cấp, khoảng 3 ngày sau khi vụ tai nạn giao thông xảy ra, bố mẹ của Thượng sĩ Hoàng Nghĩa Hùng đã đến thăm hỏi sức khoẻ của nạn nhân.

“Khi đến thăm hỏi, người thân của anh ấy cũng đưa cho gia đình 20 triệu để hỗ trợ điều trị cho ông. Chi phí điều trị từ hôm đó đến nay đều do gia đình vay mượn, trang trải. Bên cạnh đó người thân cũng phải thay phiên nhau túc trực để chăm sóc cho ông”, người thân ông Phương nói.

Nói về quan điểm của gia đình sau khi sự việc xảy ra, người này cho biết: “Khi người nhà tài xế đến thăm, gia đình tôi cũng thống nhất quan điểm là cả 2 gia đình phải chung tay hỗ trợ để ông điều trị một cách tốt nhất. Khi sức khoẻ của ông bình phục, lúc đó 2 gia đình sẽ ngồi lại với nhau để tính đến phương án giải quyết”.

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN