Chủ nhật, 19/09/2021 | 09:08
RSS

Sự thật về người phụ nữ mang bầu ăn trộm bị đánh tử vong ở Hà Giang

Thứ bảy, 02/06/2018, 10:47 (GMT+7)

Trước thông tin người phụ nữ mang bầu có hành vi trộm cắp bị chủ cửa hàng đánh dẫn đến tử vong, công an huyện đã lên tiếng.

Sự thật về người phụ nữ mang bầu bị đánh tử vong ở Hà Giang
Sự thật về người phụ nữ mang bầu bị đánh tử vong ở Hà Giang

Mới đây, trên facebook chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một phụ nữ dân tộc có hành vi trộm cắp món hàng trị giá 39 nghìn đồng sau đó bị chủ cửa hàng phát hiện, trói tay, chân và tóc rồi đánh đập dã man ở chợ Yên Minh (thị trấn Yên Minh, huyện Yên Minh, Hà Giang) gây tranh cãi trong dư luận.

Chứng kiến cảnh này, nhiều người đã lên tiếng ngăn cản, cho rằng không nên làm vậy vì có thể dẫn tới chết người. Tuy nhiên, chủ quầy hàng vẫn tiếp tục đánh và dùng tay đập đầu người phụ nữ này rồi dùng dây thừng trói tóc vào cây và tiếp tục đánh.

Được biết, người phụ nữ dân tộc này đang mang thai và đã nhiều lần trộm cắp vặt tại chợ. Sau khi vụ việc xảy ra, thông tin trên mạng xã hội cho rằng người phụ nữ sau khi trở về nhà đã tử vong do vết thương quá nặng.

Trước sự việc trên, trao đổi với PV, đại tá Hoàng Hữu Ninh - Trưởng Công an huyện Yên Minh xác nhận sự việc trên và cho rằng vụ việc xảy ra tại chợ Thị trấn Yên Minh hôm 23/5.

Tuy nhiên, ông Ninh cho biết, thông tin mạng xã hội cho rằng người phụ nữ bị đánh dẫn đến tử vong là không đúng.

“Hiện nay người phụ nữ này vẫn còn sống và sức khỏe đang dần ổn định. Vụ việc diễn ra nằm trong thẩm quyền của Công an thị trấn Yên Minh do chưa để lại hậu quả gì nặng nề nên phía Công an huyện Yên Minh không can thiệp vụ việc”, ông Ninh thông tin.

Trong khi đó, ông Phan Văn Chương, Trưởng công an Thị trấn Yên Minh cho biết: “Hiện nay công an thị trấn đang đang phối hợp với Công an huyện Yên Minh xác minh thông tin trên để thụ lý, lập hồ sơ và căn cứ vào mức độ vi phạm của vụ việc để giải quyết theo đúng quy định của pháp luật”.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN