Chủ nhật, 15/12/2019 | 00:44
RSS

Sự thật thông tin Thượng úy công an tát nhân viên trạm dừng nghỉ là con trai PGĐ Công an tỉnh Thái Nguyên

12-11-2019 10:19:11

Trước thông tin Thượng uý công an tát nhân viên trạm dừng nghỉ là con của Phó giám đốc CA tỉnh Thái Nguyên, người trong cuộc đã lên tiếng...

Thượng úy công an tát nhân viên có phải là con Phó giám đốc CA Thái Nguyên?
Thượng uý công an tát nhân viên trạm dừng nghỉ

Liên quan đến vụ việc người bố lao vào đánh nhân viên bán hàng tại trạm dừng nghỉ Hải Đăng (xã Tân Phú, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên), Công an tỉnh Thái Nguyên đã vào cuộc và cho biết, người bố trong clip là Thượng uý Nguyễn Xô Việt (SN 1984, hiện đang công tác tại Công an thị xã Phổ Yên). Trước mắt, Công an tỉnh Thái Nguyên đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác 1 tháng đối với ông Việt.

Ngay sau khi Thượng uý Xô Việt bị đình chỉ công tác, trên mạng xã hội chia sẻ thông tin người này là con trai của Đại tá Nguyễn Văn Vui - Phó giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên. Trước thông tin trên, sáng 12/11, trao đổi với PV, Đại tá Vui cho biết thông tin này là không đúng sự thật và ông Vui không có con trai. Vị phó giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên cũng khẳng định bản thân chưa từng đi học ở nước ngoài.

Như đã đưa tin trước đó, vào ngày 10/11, một cậu bé vào khu bán đồ trong trạm dừng nghỉ ở Thái Nguyên mua xúc xích. Hai nhân viên một nam, một nữ đứng cạnh nhắc nhở cậu bé. Sau đó, ông bố mặc áo CLB xe đạp thể thao bất ngờ lấy mấy cây xúc xích từ tay con trai ném vào mặt nhân viên nữ. Người này sau đó còn đến tát vào mặt nhân viên nam. Toàn bộ diễn biến vụ việc được camera ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội khiến dư luận phẫn nộ.

"Sự việc chỉ là do hai bên hiểu nhầm nên mới dẫn đến hành động như vậy. Ngay sau đó, tất cả các bên đã ngồi làm việc với nhau, cả 2 đã xin lỗi, sự việc trên đã được giải quyết xong. Phía 2 nhân viên trạm dừng nghỉ Hải Đăng cũng cho hay, đôi bên có sự hiểu nhầm trong quá trình nhắc nhở cháu bé việc bóc bao bì gói xúc xích khi chưa thanh toán nên mới dẫn đến mâu thuẫn”, vị lãnh đạo xã Tân Phú thông tin.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN