Thứ ba, 29/09/2020 | 13:27
RSS

Đình chỉ Thượng úy công an tát nhân viên trạm dừng nghỉ

Thứ hai, 11/11/2019, 17:58 (GMT+7)

Công an tỉnh Thái Nguyên đã ra Quyết định tạm đình chỉ công tác của cán bộ công an Phổ Yên - người lao vào tát nhân viên bán hàng tại trạm dừng nghỉ.

Đình chỉ cán bộ công an Phổ Yên tát nhân viên bán hàng ở trạm dừng nghỉ
Công an tỉnh Thái Nguyên tạm đình chỉ công tác của Thượng uý Nguyễn Xô Việt

Liên quan đến vụ việc người bố lao vào đánh nhân viên bán hàng tại trạm dừng nghỉ Hải Đăng (xã Tân Phú, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên), căn cứ báo cáo ban đầu của Công an thị xã Phổ Yên, lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên đã ra Quyết định tạm đình chỉ công tác của Thượng uý Nguyễn Xô Việt - người lao vào tát nhân viên trạm dừng nghỉ.

Lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên khẳng định, quan điểm của Công an tỉnh là kiên quyết xử lý những cán bộ vi phạm quy tắc ứng xử của cán bộ chiến sỹ CAND, không bao che các hành vi vi phạm.

Đình chỉ cán bộ công an Phổ Yên tát nhân viên bán hàng ở trạm dừng nghỉ
Cán bộ công an thị xã Phổ Yên tát nhân viên trạm dừng nghỉ

Trước đó, Công an thị xã Phổ Yên đã xác định người hành hung nhân viên trạm dừng nghỉ Hải Đăng được xác định là Nguyễn Xô Việt -  hiện đang công tác tại Công an thị xã Phổ Yên.

Như đã đưa tin, mới đây trên mạng xã hội ghi lại clip một cậu bé vào khu bán đồ trong trạm dừng nghỉ ở Thái Nguyên mua xúc xích. Hai nhân viên một nam, một nữ đứng cạnh nhắc nhở cậu bé. Sau đó, ông bố mặc áo CLB xe đạp thể thao bất ngờ lấy mấy cây xúc xích từ tay con trai ném vào mặt nhân viên nữ.

Chưa dừng lại, người đàn ông này còn đi tới tát mạnh vào mặt của nhân viên nam. Theo tìm hiểu của PV, vụ việc trên xảy ra vào ngày 10/11, tại trạm dừng nghỉ Hải Đăng (xã Tân Phú, Phổ Yên, Thái Nguyên). 

Trao đổi với PV, lãnh đạo Công an xã Tân Phú cho biết, ngay sau khi sự việc xảy ra đơn vị đã nắm bắt được thông tin và xuống trạm dừng nghỉ tìm hiểu sự việc. Theo đó chiều 10/11, một nhóm người đạp xe đạp thể thao đã vào trạm dừng nghỉ Hải Đăng có địa chỉ tại xã Tân Phú để nghỉ ngơi. Lúc này, cháu bé trong nhóm có tiến vào khu vực quầy bán đồ ăn vặt và lấy một gói xúc xích ăn liền có giá khoảng 40.000 đồng sau đó đã xé rách bao bì khi chưa thanh toán.

Thấy vậy, nhân viên đã nhắc nhở cháu bé thì một người đàn ông được xác định là bố cháu bé đã tiến đến và đôi co với nhân viên bán hàng dẫn đến mâu thuẫn giữa hai bên. Đỉnh điểm của việc mâu thuẫn là bố cháu bé đã có hành động ném xúc xích vào người nữ nhân viên bán hàng tại quầy và tát vào mặt nam nhân viên đứng cạnh đó. Tất cả đã được camera an ninh ghi lại.

Sự việc chỉ là do hai bên hiểu nhầm nên mới dẫn đến hành động như vậy. Ngay sau đó, tất cả các bên đã ngồi làm việc với nhau, cả 2 đã xin lỗi, sự việc trên đã được giải quyết xong. Phía 2 nhân viên trạm dừng nghỉ Hải Đăng cũng cho hay, đôi bên có sự hiểu nhầm trong quá trình nhắc nhở cháu bé việc bóc bao bì gói xúc xích khi chưa thanh toán nên mới dẫn đến mâu thuẫn”, vị lãnh đạo này thông tin.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN