Thứ tư, 29/05/2024 | 15:51
RSS

Sự thật thông tin đối tượng trộm cắp chạy vào trường xịt hơi cay học sinh

Thứ hai, 07/01/2019, 10:56 (GMT+7)

Thông tin đối tượng có hành vi trộm cắp và bị công an truy đuổi đã chạy vào trường học gần đó xịt hơi cay vào các em học sinh khiến dư luận xôn xao.

Sự thật thông tin đối tượng trộm cắp chạy vào trường xịt hơi cay học sinhSau khi chạy vào trưởng lẩn trốn, đối tượng đã bị cơ quan chức năng và người dân khống chế.

Mới đây, trên mạng xã hội đăng tải thông tin về sự việc xảy ra trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. Theo đó, 2 đối tượng mang theo đồ nghề đi trộm cắp xe máy bị cơ quan chức năng phát hiện đã chạy trốn.

Sau đó, một đối tượng đã chạy vào trường Mầm non Phú Hộ (thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ) và khống chế, xịt hơi cay vào các em học sinh. Đoạn thông tin đăng kèm hình ảnh một nam thanh niên bị người dân khống chế, bắt giữ.

Sau khi được đăng tải, đoạn thông tin đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Sáng ngày 7/1, trao đổi với PV Đời sống Plus, bà Trần Thị Phương Lan, Hiệu trưởng trường Mầm non Phú Hộ xác nhận thông tin có trường hợp một đối tượng trộm cắp chạy vào trường để tránh sự truy đuổi của cơ quan chức năng.

Tuy nhiên, bà Lan cũng phủ nhận thông tin đối tượng này đã khống chế, dùng bình xịt hơi cay mang theo xịt vào các em học sinh đang học tập tại trường.

“Sự việc trên xảy ra vào khoảng 14h chiều ngày 5/1. Vào thời điểm này, thấy khu vực trong trường có nhốn nháo nên chúng tôi đã chạy ra đế kiểm tra thì phát hiện một đối tượng đang chạy vòng quanh trong khuôn viên trường để tìm chỗ lẩn trốn.

Tiếp đó, các đồng chí công an đã có mặt để khống chế và áp giải đối tượng đi. Có khả năng đối tượng này bị cơ quan chức năng theo dõi trước đó và trong quá trình bị truy bắt thì chạy vào trường để tìm chỗ lẩn trốn”, bà Lan cho biết.

Cũng theo thông tin bà Lan cung cấp, thời điểm đối tượng vào trường, các em học sinh đang trong giờ ăn nên các lớp đều đóng cửa nên không có sự việc đối tượng khống chế và xịt hơi cay các em học sinh.

Trong khi đó, lãnh đạo đội CSGT Công an tỉnh Phú Thọ cũng xác nhận thông tin và cho biết không có việc đối tượng khống chế, xịt hơi cay vào các em học sinh. “Hai đối tượng có hành vi trộm cắp, khi bị phát hiện, đối tượng đã dùng bình xịt hơi cay mang theo chống trả lực lượng chức năng và người dân truy bắt”, vị này cho hay.

Xem thêm:

Say rượu, thiếu niên 17 tuổi đốt rụi nhà mình cháy luôn nhà hàng xóm

Thuý Mượt
Theo Đời sống Plus/GĐVN