Thứ năm, 27/02/2020 | 02:29
RSS

Sự thật thông tin Cường Seven kết hôn bí mật với Vũ Ngọc Anh

26-08-2019 13:57:36

Cường Seven khẳng định tin đồn đám cưới trên là thất thiệt, sự thật thì anh và Ngọc Anh đang quay chung một dự án phim mới.

Sự thật thông tin Cường Seven kết hôn bí mật với Vũ Ngọc Anh
Đám cưới Cường Seven và Vũ Ngọc Anh chỉ trong MV mới.

Mới đây, Cường Seven đã có câu trả lời chính thức cho tin đồn anh tổ chức đám cưới bí mật cùng Vũ Ngọc Anh. Tình cũ Chi Pu thẳng thắn phủ nhận: "Đang quay phim cho dự án mới em ơi. Ở đâu ra mà lên xe với chả hoa". Tình cũ Chi Pu còn đính kèm hình ảnh của mình và Vũ Ngọc Anh trong dự án hợp tác để chứng minh điều ấy.

Về phần mình, Ngọc Anh chỉ chia sẻ thông tin ngắn gọn về việc Cường Seven sau một thời gian đam mê với điện ảnh sẽ quay trở lại với âm nhạc trong một ca khúc mới được anh ra mắt vào ngày 28/8 tới. Người đẹp không quên gửi lời chúc mừng tới bạn trai tin đồn.

Trước đó, tin đồn nổ ra khi hình ảnh Vũ Ngọc Anh mặc váy cưới được người đẹp đăng tải lên trang cá nhân vào ngày 22/8. Khi ấy, nhiều bạn bè của nữ diễn viên tỏ ra bất ngờ, trách tại sao cô không gửi thiệp mời. Nhận sự quan tâm, Vũ Ngọc Anh tiết lộ vì mọi chuyện diễn ra khá gấp gáp nên không thể báo hết cho mọi người.

Sự thật thông tin Cường Seven kết hôn bí mật với Vũ Ngọc Anh

Cùng thời điểm đó, người tình tin đồn của người đẹp phim "Quyên" là nam ca sĩ Cường Seven cũng gây chú ý với hình ảnh chú rể lịch lãm. Nhiều người cho rằng, qua không gian của bức hình, có thể thấy hai người đang có mặt tại cùng một địa điểm.

Vì lý do này, cặp sao được cho là bí mật làm đám cưới. Ở một số góc ảnh, dân mạng còn phát hiện ra vòng 2 của Vũ Ngọc Anh lớn bất thường, làm rộ lên tin đồn cưới chạy bầu.

Như vậy sau hơn 2 năm vướng tin đồn tình cảm, đến thời điểm này mối quan hệ tình cảm giữa Ngọc Anh và Cường Seven vẫn là một dấu chấm hỏi mà người trong cuộc chưa muốn đưa ra câu  trả lời rõ ràng.

Trước đó, vào cuối năm 2018, khi được hỏi về chuyện riêng, Ngọc Anh từng khéo léo chia sẻ, cô đang dành thời gian cho công việc kinh doanh và không có thời gian để yêu. Người đẹp cũng “hẩy” sự quan tâm của người hâm mộ về tin đồn tình cảm giữa cô với Cường Seven bằng câu trả lời: “Nếu có, tại sao mọi người không hỏi anh Cường nhỉ?”.

Mặc dù vậy, Ngọc Anh chia sẻ, quan điểm của cô khi chọn “một nửa” là không cần tìm đại gia, một người giàu sẵn rồi, có tất cả mọi thứ ở hiện tại vì “thường những người giàu đều đã có vợ con”.

Trong khi cô chỉ muốn có một người bạn trai bình thường, một người mà trong tương lai biết mình có gì. Cô bày tỏ suy nghĩ chấp nhận đi cùng một người đàn ông từ khi họ chỉ là con số 0 đến khi họ thành đạt. Ngọc Anh cũng tiết lộ về ý định có thể lấy chồng vào năm cô 30 tuổi và sau đó 2 năm sẽ sinh con. Đặc biệt, cô cho biết, cô sẽ tổ chức đám cưới khi nào có con. 

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN