Thứ năm, 20/01/2022 | 00:36
RSS

Sự thật clip Hoài Linh xuất hiện tiều tụy, bật khóc khi nhắc tới cha mẹ?

Thứ hai, 29/11/2021, 16:46 (GMT+7)

Người đăng tải đoạn clip trên Tiktok còn đính kèm chú thích khiến nhiều người cho rằng, đây là clip mới của Hoài Linh sau ồn ào từ thiện.

Kể từ khi vướng ồn ào tiền từ thiện, nghệ sĩ Hoài Linh gần như ở ẩn, không xuất hiện trên mạng xã hội Danh hài cũng "đóng băng' các trang cá nhân, fanpage riêng. Ngoài ra, Hoài Linh cũng từ chối khi làm giám khảo chương trình Thách thức danh hài.

Cuộc sống hiện tại của danh hài khiến khiến nhiều người tò mò. Ngày 29/11. một đoạn clip có mặt nghệ sĩ Hoài Linh được lan truyền trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của dư luận. 

Sự thật clip Hoài Linh xuất hiện tiều tụy, bật khóc khi nhắc tới cha mẹ?

Hình ảnh Hoài Linh trong clip gây xôn xao mạng xã hội. 

Xuất hiện trong video, Hoài Linh trông khá tiều tụy, gầy gò. Danh hài bật khóc khi nhắc tới cha mẹ: "Nếu giảm đi một tuổi nào để bố mẹ sống thêm với con mẹ một tuổi thôi, con sẵn sàng".

Người đăng tải đoạn clip trên lên TikTok còn đính kèm chú thích: "Nhìn chú tiều tuỵ quá. Chúc chú sức khoẻ để vượt qua kiếp nạn này". Câu nói này khiến nhiều người cho rằng đây là clip mới vừa được quay của danh hài Hoài Linh.

Tuy nhiên, nhiều người nhanh chóng nhận ra sự bất thường của clip. Thực tế, clip này được quay từ năm 2017 trong dịp sinh nhật mẹ danh hài.

Sự thật clip Hoài Linh xuất hiện tiều tụy, bật khóc khi nhắc tới cha mẹ?

Hình ảnh Hoài Linh quỵ ngã trong tang lễ cha ruột hồi tháng 10 vừa qua. 

Tháng 10 vừa qua, bố ruột nghệ sĩ Hoài Linh đã trút hơi thở cuối cùng tại Việt Nam hưởng thọ 85 tuổi.  Vì tình hình dịch covid-19 nên gia đình nghệ sĩ đã tổ chức lễ tang đơn giản, gói gọn trong phạm vi người thân.

Tới ngày 15/11, hình ảnh Hoài Linh ngã quỵ trong tang lễ cha ruột khiến nhiều người xúc động, không kìm được nước mắt. Dù đeo khẩu trang nhưng vẻ gầy gò, mệt mỏi vẫn lộ rõ qua đôi mắt thất thần. Khi linh cữu của người cha ruột được đưa đi, nghệ sĩ Hoài Linh nằm quỳ lạy dưới nền đất để mọi người khiêng qua.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại