Thứ năm, 02/12/2021 | 04:47
RSS

'Cháu nuôi Hoài Linh' lên tiếng về nghi vấn chửi khán giả khi bị nghi ngờ giới tính

Thứ hai, 15/11/2021, 10:10 (GMT+7)

Vì đáp trả gay gắt khi bị hỏi về giới tính, cháu nuôi nghệ sĩ Hoài Linh phải lên tiếng giải thích khi bị nghi ngờ "chửi" khán giả.

Sự kiện:
Hoài Linh

Nam diễn viên Võ Đăng Khoa được công chúng biết đến rộng rãi với tư cách là cháu nuôi Hoài Linh. Theo nam nghệ sĩ 9x bật mí, mẹ ruột anh từng giúp đỡ Hoài Linh mỗi khi danh hài về miền Tây biểu diễn.

Sau này, cả hai nhận nhau là chị em kết nghĩa. Chính vì mối quan hệ gắn bó, Hoài Linh không ngại ngần hỗ trợ cháu khi được Võ Đăng Khoa ngỏ lời mời ở ngay dự án webdrama đầu tay "Tay buôn, buông tay". 

Cháu nuôi Hoài Linh lên tiếng giải thích nghi vấn chửi khán giả khi bị nghi ngờ giới tính

Võ Đăng Khoa được biết đến với tư cách cháu nuôi nghệ sĩ Hoài Linh.

Trước đó vài ngày, cháu nuôi nghệ sĩ Hoài Linh gây sốc khi đáp trả gay gắt bình luận của một cư dân mạng liên quan đến vấn đề giới tính. Cụ thể, khi lên sóng livestream giao lưu cùng khán giả, một cư dân bình luận: "Em thấy anh không phải trai thẳng". Bức xúc vì bị nghi ngờ giới tính, Võ Đăng Khoa bèn đáp trả. Chính vì thế, một số cư dân mạng cho rằng anh đang chửi người hâm mộ.

Ngày 14/11, Võ Đăng Khoa mới lên tiếng giải thích về vấn đề này. Đây là lần đầu tiên người hâm mộ thấy Võ Đăng Khoa lên tiếng về vấn đề giới tính. Anh bức xúc khi biết clip và câu trả lời của mình bị cắt ghép và giật tít trên MXH nhằm câu view.

Cháu nuôi Hoài Linh lên tiếng giải thích nghi vấn chửi khán giả khi bị nghi ngờ giới tính

Bài viết của Võ Đăng Khoa.

"Khoa chỉ muốn nói '1 nửa của sự thật thì chưa chắc là sự thật' ai có theo dõi cả buổi livetream đó sẽ thấy lời Khoa nói không có gì là quá đáng cả. Lý ra Khoa không quan tâm nhưng nếu lần sau muốn phốt ai đó thì câu chữ nên chính xác vào! Tại sao chúng ta ngộ vậy bản thân thì lúc nào cũng mong cầu bình an mà lại ngóng chờ drama bão giông từ người khác", diễn viên 9X nói. 

 Bỏ qua ồn ào đời tư, cháu nuôi danh hài Hoài Linh nổi tiếng vai diễn thuộc giới tính thứ ba, đặc biệt là web drama ăn khách Ghe Bẹo Ghẹo Ai ra mắt vào năm 2019.

Cháu nuôi Hoài Linh lên tiếng giải thích nghi vấn chửi khán giả khi bị nghi ngờ giới tính

Võ Đăng Khoa là diễn viên trẻ thế hệ mới.

Cháu nuôi Hoài Linh lên tiếng giải thích nghi vấn chửi khán giả khi bị nghi ngờ giới tính

Anh ghi dấu với nhiều vai diễn thuộc giới tính thứ 3.

Võ Đăng Khoa sinh năm 1992 tại Vĩnh Long và từng có thời gian học diễn xuất tại sân khấu kịch Hồng Vân. Sau khi tham gia một vài vai diễn nhỏ, quần chúng, Võ Đăng Khoa tập trung phụ gia đình công việc kinh doanh để tích lũy kinh phí theo đuổi đam mê diễn xuất. 

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại