Thứ năm, 23/03/2023 | 14:54
RSS

Sự thật chuyện Từ Hy Viên phải nhập viện vì chồng mới ôm 760 tỷ đồng bỏ trốn

Thứ tư, 22/02/2023, 11:31 (GMT+7)

DJ Koo luôn bị cho là chỉ ăn bám, lợi dụng danh tiếng của Từ Hy Viên. Mới đây, anh còn vướng phải tin đồn ôm 760 tỷ đồng bỏ trốn về Hàn Quốc khiến Từ Hy Viên lên cơn động kinh phải nhập viện.

Kể từ khi kết hôn, Từ Hy Viên và DJ Koo liên tục vướng phải tin đồn lục đục, tan vỡ. Mới đây nhất, loạt blogger xứ Trung đăng tải tin đồn gây sốc, tiết lộ Từ Hy Viên tái phát cơn động kinh, co giật phải nhập viện cấp cứu khẩn cấp. Nguyên nhân là bởi nữ diễn viên phát hiện chồng mới DJ Koo cuỗm 22 triệu  Đài tệ (khoảng 760 tỷ đồng) bỏ chạy về Hàn Quốc.

Tin đồn chấn động này đã đứng đầu top tìm kiếm bảng giải trí Weibo, thu hút lượng lớn khán giả quan tâm bàn tán.

Sự thật chuyện Từ Hy Viên phải nhập viện vì chồng mới ôm 760 tỷ đồng bỏ chốn

Hình ảnh được cho là Từ Hy Viên cấp cứu tại bệnh viện vì chồng mới. 

Sự thật chuyện Từ Hy Viên phải nhập viện vì chồng mới ôm 760 tỷ đồng bỏ chốn

Tin đồn của Từ Hy Viên được lan truyền chóng mặt. 

Tuy nhiên, tin đồn này đã nhanh chóng được đính chính. Tờ Tin tức giải trí Drama Talk đã đăng hẳn 1 bài viết làm rõ thông tin trên. Theo đó, đây là tin vịt bởi hình ảnh nghi vấn Từ Hy Viên nằm trên giường bệnh vốn là ảnh cũ được chụp khi nữ diễn viên đi... gội đầu, vụ việc lần này hoàn toàn là bịa đặt.

Hiện truyền thông đã liên hệ với phía Từ Hy Viên song chưa nhận được câu trả lời chính thức. 

DJ Koo (Koo Jun Yup) và Từ Hy Viên có mối tình đẹp từ 20 năm trước. Nhưng phải tới 24 năm sau, khi nữ diễn viên ly hôn chồng cũ Uông Tiểu Phi, họ mới gặp lại và tiến tới hôn nhân. 

Sự thật chuyện Từ Hy Viên phải nhập viện vì chồng mới ôm 760 tỷ đồng bỏ chốn

Cặp đôi thông báo kết hôn ngày 8/3/2022. Ngày 28/3/2022, cả hai hoàn thành thủ tục đăng ký kết hôn ở Đài Loan. 

Sự thật chuyện Từ Hy Viên phải nhập viện vì chồng mới ôm 760 tỷ đồng bỏ chốn

Kể từ đó, DJ Koo và Từ Hy Viên trở thành cặp tình nhân tâm điểm của showbiz Hoa ngữ. Câu chuyện hôn nhân của cả hai nhận được sự quan tâm đặc biệt từ truyền thông và công chúng. Sau khi kết hôn, DJ Koo chuyển tới ở nhà vợ và định cư tại Đài Loan, anh luôn bị cho là chỉ ăn bám, lợi dụng danh tiếng của Từ Hy Viên vì thế tin đồn lần này đã không khỏi làm chấn động showbiz Trung. May mắn là tin đồn đã được đính chính lại ngay lập tức. 

Thúy Vũ (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại