Thứ sáu, 21/02/2020 | 21:29
RSS

Sự thật bức ảnh cô gái mặc váy gợi cảm dạo phố giữa thời tiết 9 độ C

05-01-2019 15:43:49

Cô gái bỗng trở thành "siêu nhân" mình đồng da sắt trong bức ảnh diện váy ngắn vào ngày 9 độ C đã chính thức lên tiếng.

Sự thật phía sau bức ảnh cô gái mặc váy ngắn gợi cảm vào ngày 9 độ C
Bức ảnh cô gái mặc váy ngắn gợi cảm vào ngày 9 độ C.

Cách đây vài ngày, trên một fanpage xuất hiện hình ảnh cô gái sexy trong chiếc váy mỏng màu đen bó sát người đi xe máy ngoài đường. Cùng với đó là dòng chia sẻ: “Động lực nào giúp chị em có thể ăn mặc sexy ra đường giữa cái lạnh 9 độ C của Miền Bắc”.

Ngay sau khi được đăng tải, hình ảnh trên đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng. Bởi lẽ, giữa cái rét như “cắt da cắt thịt”, mọi người đều ủ mình trong những bộ quần áo ấm thì cô gái trẻ lại “siêu nhân” như vậy, vì muốn thể hiện mình hay vì thời trang?

Phía dưới bức ảnh là hàng loạt ý kiến “ném đá” cô gái khi có hành động chơi trội giữa trời đông buốt giá. Thậm chí có người còn cho rằng, cô gái cố tình mặc vậy để câu like.

Sự thật phía sau bức ảnh cô gái mặc váy ngắn gợi cảm vào ngày 9 độ C2
Nhân vật chính trong bức ảnh dã chính thức lên tiếng

Tuy nhiên, sự thật phía sau bức ảnh này lại khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Theo tìm hiểu, cô nàng trong bức ảnh gây bão mạng xã hội trên là Hoàng Thanh Thảo, sinh năm 1998.

Thanh Thảo chia sẻ trên Helino rằng, cô gái trong bức ảnh trên chính là cô, tuy nhiên được chụp vào mùa hè chứ không phải mùa đông như trang mạng viết. Nếu xem kĩ bức ảnh thì bạn sẽ thấy ở góc, một người phụ nữ cũng đang mặc trang phục mùa hè. Nghĩa là bức ảnh trên được ghép chứ không phải ảnh thật.

Ngoài chia sẻ bất ngờ về sự thật của bức ảnh thì ngoại hình xinh đẹp và quyến rũ của Thanh Thảo cũng được nhiều người chú ý.

Clip: Đoàn Văn Hậu hồn nhiên thừa nhận vẻ đẹp trai trong bóng tối

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN