Thứ ba, 26/09/2023 | 17:32
RSS
Miss Universe
Người đẹp Ấn Độ - Harnaaz Kaur Sandhu, 21 tuổi đăng quang Miss Universe 2021. Kim Duyên dừng chân ở Top 16 trong chung kết diễn ra ở Israel.
Quốc phục của đại diện Việt Nam - Kim Duyên lọt top 10 trang phục đẹp nhất Miss Universe 2021 do chuyên trang Missosology bình chọn.
Đại diện Việt Nam tại Miss Universe - Kim Duyên là một trong những thí sinh nằm trong top thí sinh nổi bật của cuộc thi.
Top 16 Miss Univers sẽ bao gồm 14 đại diện được ban giám khảo chọn, 2 thí sinh còn lại sẽ dựa vào kết quả bình chọn từ người hâm mộ. Đây là một tin vui với Kim Duyên.
Trang điểm đúng phong cách Miss Universe yêu thích, Kim Duyên được khen trông đẹp chuẩn Latinh với làn da nâu rám nắng khỏe khoắn nhưng vẫn gợi cảm.
Á hậu Hoàng My - người đồng hành cùng Kim Duyên tại Miss Universe 2021 tiết lộ số tiền tiêu vặt của chân dài lên tới nửa tỷ đồng.
Diện trang phục kín đáo có màu xanh bắt mắt, ấn tượng Kim Duyên nhận được nhiều lời khen ngợi. Tuy nhiên, các đối thủ của cô cũng rất xuất sắc trong việc chọn lựa trang phục.
Sau khi hé lộ bản vẽ, Á hậu Kim Duyên chính thức công bố trang phục dân tộc thi Miss Universe vào chiều ngày 19/11.
Sau người đẹp Ấn Độ và Argentina, mới đây, đại diện Paraquay - Hoa hậu Vanessa Castro thông báo đã mắc COVID-19.
Cuộc thi nhan sắc lớn 'Miss Universe' vừa mới thông báo hoãn tổ chức trong năm 2020.