Thứ sáu, 21/01/2022 | 05:53
RSS

Người đẹp Ấn Độ đăng quang Miss Universe 2021

Thứ hai, 13/12/2021, 10:21 (GMT+7)

Người đẹp Ấn Độ - Harnaaz Kaur Sandhu, 21 tuổi đăng quang Miss Universe 2021. Kim Duyên dừng chân ở Top 16 trong chung kết diễn ra ở Israel.

Sự kiện:
Miss Universe

Sáng 13/12 (giờ Việt Nam), Chung kết Miss Universe 2021 (Hoa hậu Hoàn vũ) đã chính thức khép lại với sự lên ngôi của đại diện Ấn Độ - Harnaaz Kaur Sandhu. Á hậu 1 là người đẹp Paraguay, Á hậu 2 là Nam Phi. 

Người đẹp Ấn Độ đăng quang Miss Universe 2021

Harnaaz Kaur Sandhu đăng quang Miss Universe 2021.

Harnaaz Kaur Sandhu, năm nay 21 tuổi, học thạc sĩ Quản lý công, Cao đẳng chính phủ dành cho nữ. Cô sinh ra và lớn lên tại thành phố Chandigarh trong một gia đình theo đạo Sikh. Chân dài cao 1,75 hiện là người mẫu thời trang và diễn viên. Ngay từ đầu cuộc thi, đại diện Ấn Độ được coi là ứng cử viện xuất sắc cho vương miện Hoa hậu. Đúng như dự đoán của các chuyên gia sắc đẹp, Harnaaz Kaur Sandhu đã đăng quang Miss Universe 2021. 

Tại phần thi vấn đáp cuối cùng, khi nhận được câu hỏi "Lời khuyên nào bạn muốn gửi tới phụ nữ trẻ đang xem chương trình để vượt qua sức ép họ phải đối mặt ngày nay?".

Đại diện Ấn Độ trả lời: "Tôi nghĩ áp lực lớn nhất cho phụ nữ là tin vào bản thân mình. Hãy biết rằng mình độc nhất và điều đó làm bạn trở nên tuyệt đẹp. Ngừng so sánh bản thân với người khác và hãy quan tâm hơn tới những điều quan trọng hơn đang xảy ra trên thế giới Tôi nghĩ đó là điều các bạn phải hiểu. Hãy lên tiếng vì bạn là thủ lĩnh cuộc sống của mình. Bạn là giọng nói của chính mình. Tôi tin vào bản thân và đó là lý do tôi đứng ở đây hôm nay".

Người đẹp Ấn Độ đăng quang Miss Universe 2021

Top 3 Miss Universe 2021. 

Đại diện Việt Nam Kim Duyên dừng chân ở Top 16. Ngay sau đó, người đẹp 9X đã có chia sẻ đầu tiên trên Facebook cá nhân. Cụ thể, Kim Duyên gửi lời cảm ơn cũng như tri ân đến tất cả mọi người đã luôn theo dõi hành trình tham dự Miss Universe 2021 của cô. 

Người đẹp Ấn Độ đăng quang Miss Universe 2021

Kim Duyên dừng chân ở Top 16.

"Duyên vô cùng biết ơn khi được đại diện Việt Nam tại Miss Universe lần thứ 70 và càng tự hào hơn khi sự nỗ lực của mình đã giúp hai tiếng Việt Nam được gọi tên Top 16 chung cuộc. Duyên biết ơn vì trong từng khoảnh khắc tại cuộc thi luôn có được sự đồng hành của mọi người. Và đó chính là động lực, là sức mạnh để Duyên nỗ lực nhiều hơn nữa, chiến đấu hết mình!", Kim Duyên viết.

Kim Duyên sinh năm 1995, từng vào Top 12 Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 và đoạt danh hiệu Hoa khôi Sinh viên thanh lịch Đại học Nam Cần Thơ 2016. Sau khi tốt nghiệp đại học năm 2016, Kim Duyên đi du học Singapore chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Stamford Raffles. Cô về nước thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, giành ngôi á hậu 1.

Sau cuộc thi, Kim Duyên chủ yếu làm mẫu và tham gia hoạt động cộng đồng. Cô cũng chuẩn bị các kỹ năng catwalk, thuyết trình và tập luyện hoàn thiện sắc vóc để tham gia Miss Universe 2021.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại