Thứ hai, 30/01/2023 | 10:44
RSS

SONIA - Thẩm mỹ viện đầu tiên tại Việt Nam được giới Bác sĩ Tây Úc công nhận về khả năng giảm béo công nghệ cao

Thứ ba, 08/11/2022, 13:56 (GMT+7)

Hiện nay, thẩm mỹ viện, spa mọc lên như nấm với nhiều lời quảng cáo hoa mỹ, hứa hẹn trên mây. Nhưng thực chất phía sau đó lại không đúng như cam kết và hiệu quả mang lại, chưa kể tiền mất, tật mang. Lòng tin của khách hàng cũng vì thế mà mất dần đi.

Sự kiện:
Sonia

Hiểu rõ những lo lắng của khách hàng, thẩm Mỹ viện SONIA với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp, giảm béo đã ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ CRYOLIPOLYSIS với các bác sĩ hàng đầu của Úc. Công nghệ “làm lạnh mỡ" đầu tiên trên thế giới được giới khoa học công nhận giảm mỡ không xâm lấn, hiệu quả đến 95% chỉ trong 20 phút.

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, SONIA luôn có cam kết cho các liệu trình làm đẹp, giảm mỡ. SONIA luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt liệu trình thực hiện đến hoàn toàn hài lòng với kết quả. Khác với các “thẩm mỹ cỏ", SONIA có đội ngũ các bác sĩ đầu ngành hùng hậu, thăm khám, lên phác đồ cho từng khách hàng để có thể đạt được hiệu quả cao nhất. Chẳng thế mà 5 năm qua, SONIA luôn đứng TOP 1 THẨM MỸ VIỆN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM, được hàng nghìn khách hàng tin tưởng

Chị Nga (HCM) chia sẻ: “Tôi từng mất rất nhiều tiền để đến các thẩm mỹ khác giảm béo, nhưng về nhà lại đâu vào đấy, béo vẫn hoàn béo. Chán nản lắm, đến khi được chị đồng nghiệp giới thiệu đến Sonia, lúc này mình kiểu vỡ òa, sao mình không biết điều này sớm hơn!”

“Chị lặn lội từ Bình Dương lên Sài Gòn chỉ để qua Sonia giảm béo và kết quả khiến chị vô cùng ưng ý. Nhân viên ở Sonia hiền mà chiều khách, chị không thể chê vào đâu được”- Chị Huế (Bình Dương) chia sẻ.

Sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng là minh chứng rõ nhất cho sự tận tâm, uy tín, chất lượng của SONIA. Không cần quảng cáo nhiều, luôn trung thực và minh bạch trong mọi quy trình thực hiện, SONIA hứa hẹn sẽ chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất!

Thông tin liên hệ:

SONIA - Viện Thẩm Mỹ Khoa Học Tây Úc

Địa chỉ: 59 Ngô Thời Nhiệm, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
Fanpage: https://www.facebook.com/vtmsonia
Website: https://www.thammyviensonia.com/
Hotline: 077.343.2917
Mail: thammyviensonia@gmail.com

PV
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại