Thứ năm, 13/05/2021 | 16:59
RSS

Sóng thần, đại hồng thủy: Lời tiên tri đáng sợ của Vanga, Nostradamus về năm 2021

Thứ hai, 22/02/2021, 07:12 (GMT+7)

Những nhà tiên tri nổi tiếng thế giới như Vanga, Nostradamus được cho là đã dự đoán nhiều sự kiện chấn động có thể xảy ra vào năm 2021.

Các nhà tiên tri như Vanga, Nostradamus đã có nhiều dự đoán đáng sợ về năm 2021.

Vanga

Nhà tiên tri mù Vanga, người Bulgaria (1911-1996) nổi tiếng khắp thế giới vì được cho là đã dự đoán đúng những sự kiện lớn như sự sụp đổ của Liên Xô, thảm họa khủng bố tại nước Mỹ 11/9/2001, cái chết của Công nương Anh Diana, thảm họa Chernobyl, sự trỗi dậy của tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS)...

Trước khi qua đời ở tuổi 85 vào năm 1996, nhà tiên tri mù dự báo năm 2021 sẽ xảy ra những trận đại hồng thủy đe dọa đến sự sống của con người trên Trái đất.

"Thế giới sẽ phải hứng chịu nhiều trận đại hồng thủy và những thảm họa lớn. Ý thức con người sẽ thay đổi. Thời kỳ khó khăn sẽ ập tới. Mọi người sẽ bị chia rẽ bởi niềm tin của họ. Chúng ta sẽ chứng kiến những sự kiện tàn khốc, có thể làm thay đổi số phận và vận mệnh của nhân loại", theo The Sun.

Tuy nhiên, nhà tiên tri mù cũng dự báo rằng, năm 2021 sẽ là năm tìm ra cách chữa bệnh ung thư "Vào đầu thế kỷ 21, nhân loại sẽ thoát khỏi bệnh ung thư. Sẽ đến ngày bệnh ung thư bị trói bằng xích sắt", tờ The Sun trích dẫn lời tiên đoán của bà Vanga.

Chưa hết, bà Vanga còn nền kinh tế châu Âu sẽ sụp đổ, các phần tử Hồi giáo cực đoan sẽ tổ chức một cuộc tấn công ở châu Âu... "Những kẻ cực đoan sẽ dùng vũ khí hóa học chống người dân châu Âu", bà Vanga dự báo.

Nostradamus

Theo báo Anh Express, nhà chiêm tinh học nổi tiếng người Pháp Nostradamus ở thế kỷ 16 đã viết ra một danh sách gồm hàng nghìn dự báo từ năm 1555 và nhiều dự đoán của ông dường như đã trở thành hiện thực sau đó.

Nostradamus là tác giả cuốn sách "Những lời tiên tri" (Les Propheties). "Những lời tiên tri' gồm các tiên đoán của Nostradamus về những biến cố xảy ra với thế giới từ thế kỷ 16 đến ngày tận thế.

Ông được cho là đã tiên đoán chính xác về những sự kiện chấn động thế giới như khủng bố 11/9, sự trỗi dậy của IS và đặc biệt là chiến thắng của Tổng thống Trump trong cuộc bầu cử Mỹ.

Đối với năm 2021, Nostradamus có những dự đoán khá u ám. Ông dự đoán con người sẽ phải hứng chịu nhiều thảm họa tự nhiên như động đất, bão mặt trời, sóng thần....

"Chúng ta sẽ nhín thấy nước dâng và Trái đất sẽ bị nhấn chìm dưới nước", Nostradamus cảnh báo.

Nostradamus cũng tin rằng nhân loại sẽ phải hứng chịu một nạn đói kỷ lục vào năm nay.

"Sau khi nhân loại phải chịu đựng một rắc rối lớn, một thứ lớn hơn được chuẩn bị... Mưa, máu, sữa, nạn đói, dịch bệnh", ông dự đoán.

Theo lời sấm truyền của Nostradamus về năm 2021, một thiên thạch sẽ va phải Trái đất đe dọa hành tinh của chúng ta.

"Trên bầu trời, người ta nhìn thấy lửa và một vệt dài", nhà chiêm tinh viết.

Minh Nhật
Theo Dân Việt