Thứ ba, 27/10/2020 | 13:28
RSS

Song Joong Ki lần đầu chia sẻ về cuộc sống riêng tư sau 1 năm ly hôn Song Hye Kyo

Thứ bảy, 20/06/2020, 15:57 (GMT+7)

Nam diễn viên Song Joong Ki chia sẻ những gì anh ấy đã làm và việc cân bằng giữa sự nghiệp, cuộc sống riêng tư sau khi ly hôn.

Song Joong Ki ly hôn Song Hye Kyo vào tháng 6 năm ngoái sau 20 tháng chung sống. Cặp đôi từng được xem là cặp đôi “vàng” của làng giải trí Hàn Quốc và bén duyên từ lần hợp tác trong “Hậu duệ Mặt trời”. Sau thông báo ly hôn, Song Joong Ki tập trung cho công việc, không xuất hiện tại các sự kiện hay các tạp chí của Hàn suốt 1 năm qua.

Mới đây, tờ Kinh doanh Maeil đã phát hành bài báo liên quan đến Song Joong Ki về sự cân bằng giữa sự nghiệp và cuộc sống riêng tư của mình.

Song Joong Ki lần đầu chia sẻ về cuộc sống riêng tư sau 1 năm ly hôn Song Hye Kyo

Được biết, đây là lần đầu tiên nam diễn viên 34 tuổi tham dự một buổi phỏng vấn sau vụ ly hôn với Song Hye Kyo. Thông qua buổi chụp hình nghệ thuật với Hi_High - tạp chí trực tuyến của công ty HISTORY D&C, Song Joong Ki đưa ra cái nhìn sâu sắc về những gì anh ấy đã làm trong một năm qua.

Song Joong Ki lần đầu chia sẻ về cuộc sống riêng tư sau 1 năm ly hôn Song Hye Kyo

Nước da trắng cùng gương mặt có nét tươi trẻ, Song Joong Ki toả sáng khi chọn cho mình những mẫu quần áo màu sắc. Gam màu lạ như xanh lá cũng không làm khó được anh. Đặc biệt, ngoại hình của 8X thêm phần thanh lịch khi phối sơ mi nâu với quần kẻ sọc.

Ngoài ra, cuộc phỏng vấn độc quyền cũng đã mở ra câu chuyện mới khi ngôi sao Hậu duệ mặt trời thành thật trải lòng về cuộc sống của mình.

Khi được hỏi về những gì anh ấy đã làm từ đó cho đến những ngày này, Song Joong Ki trả lời: "Lần đầu tiên xuất hiện sau một thời gian dài, tôi chỉ đang sống một cuộc sống vô cùng bình thường". Anh nói thêm: "Tôi đã đọc sách, xem phim, nấu các món ăn và làm những thứ tương tự như thế".

Bên cạnh đó, Song Joong Ki cũng cởi mở về việc cân bằng sự nghiệp diễn viên và cuộc sống riêng tư ngoài ánh đèn sân khấu. Nam ngôi sao bày tỏ: "Tôi làm việc hết sức chăm chỉ để đạt được sự cân bằng giữa hai điều đó'. Anh ấy chia sẻ thêm về sự chân thành của mình đối với con đường diễn xuất của mình: 'Tôi muốn trở thành một diễn viên luôn thể hiện bản thân một cách trung thực".

Song Joong Ki lần đầu chia sẻ về cuộc sống riêng tư sau 1 năm ly hôn Song Hye Kyo

Hai tuần qua, cái tên Song Joong Ki lại trở nên "nóng" trên các phương tiện truyền thông bởi chuyện tình cảm. Tin đồn anh hò hẹn bí mật với một nữ luật sư xinh đẹp gần 1 năm qua, ngay sau khi ly hôn Song Hye Kyo, đã trở thành tâm điểm. 

Dù phía Song Joong Ki đã kiên quyết lên tiếng phủ nhận thông tin này nhưng lý lịch và hình ảnh của "bạn gái tin đồn" vẫn liên tục được đăng tải. Không bận tâm bởi chuyện tình cảm ồn ào, Song Joong Ki đang tập trung cho việc trở lại làng giải trí sau 1 năm "ở ẩn" với một tinh thần thật sự thoải mái và tự tin. 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN