Thứ bảy, 11/07/2020 | 14:55
RSS

Song Joong Ki lộ diện sau tin đồn hẹn hò nữ luật sư

Thứ năm, 18/06/2020, 10:36 (GMT+7)

Nam diễn viên Song Joong Ki vui vẻ đạp xe dù trước đó gặp phải lùm xùm tình ái với 1 nữ luật sư.

Mới đây, một người hâm mộ chia sẻ ảnh chụp chung với Song Joong Ki lên mạng xã hội và tiết lộ đã gặp nam diễn viên ở một hòn đảo nhân tạo ven sông Hàn.

Cô gái này tiết lộ bắt gặp Song Joong Ki khi nam diễn viên đang đạp xe quanh hòn đảo nhân tạo Nodeulseom ở ven sông Hàn. Đi cùng tài tử Hậu duệ mặt trời là diễn viên Yang Kyung Won - người thủ vai Pyo Chi Soo trong Hạ cánh nơi anh.

Song Joong Ki chính thức lộ diện sau tin đồn hẹn hò nữ luật sư

Song Joong Ki chính thức lộ diện sau tin đồn hẹn hò nữ luật sư

Song Joong Ki chính thức lộ diện sau tin đồn hẹn hò nữ luật sư
Nam diễn viên Song Joong Ki đi “hẹn hò” đạp xe dù trước đó gặp phải lùm xùm tình ái với 1 nữ luật sư.

Fan nữ trên khen ngợi Song Joong Ki là người vui vẻ, thân thiện và sẵn sàng chụp ảnh cùng fan khi được đề nghị. Ngoài ra, nam diễn viên 35 tuổi còn tiết lộ thêm rằng trong quá khứ, anh từng đăng ký tham gia cuộc thi thiết kế kiến trúc cho đảo nhân tạo Nodeulseom.

Người hâm mộ nhận xét Song Joong Ki trong bức ảnh do fan chụp trông đầy đặn, có sức sống hơn thời điểm mới ly hôn. Ngoài ra, nhiều người còn cho rằng anh vẫn trẻ trung.

Trước đó, Song Joong Ki bị nghi ngờ có người mới sau 1 năm ly hôn với Song Hye Kyo Người mới này là nữ luật sư, được cho là có liên quan đến vụ ly dị giữa anh và Song Hye Kyo. Tuy nhiên cả Song Joong Ki và nữ luật sư trên đều lên tiếng phủ nhận chuyện yêu đương. Họ còn dọa kiện những người tung tin, lan truyền và bình luận ác ý về mình.

Song Joong Ki chính thức lộ diện sau tin đồn hẹn hò nữ luật sư
Dính tin đồn hẹn hò, Song Joong Ki và nữ luật sư dọa kiện những người tung tin, lan truyền và bình luận ác ý về mình.

Sự “im lìm” gần một năm rồi xuất hiện rầm rộ nhờ tin đồn tình cảm khiến từ khoá Song Joong Ki lại “hot” trở lại. Cuối năm ngoái, Song Joong Ki chia tay công ty quản lý cũ và về đầu quân cho công ty History D&C.

Gần đây, công ty quản lý mới bắt đầu chiến dịch trở lại của Song Joong Ki khi liên tiếp chia sẻ những khoảnh khắc tài tử xứ Hàn chụp hình và phỏng vấn trong một clip ngắn. Song Joong Ki được nhận xét vẫn điển trai và phong độ như xưa sau một năm “ở ẩn”. Anh nói với người hâm mộ: “Có lẽ do tôi đã già rồi” khi không thực hiện được một yêu cầu chụp hình của ê-kíp.

Song Joong Ki chính thức lộ diện sau tin đồn hẹn hò nữ luật sư
Tài tử Hậu duệ mặt trời trong hình ảnh mới.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN