Chủ nhật, 05/12/2021 | 12:27
RSS

"Sống chung với mẹ chồng" tập cuối: Sau tất cả, Vân cũng về với Sơn

Thứ bảy, 01/07/2017, 07:50 (GMT+7)

"Sống chung với mẹ chồng" vừa phát sóng tập cuối cùng mang tới cho khán giả cái nhìn mới. Đúng như lời tiết lộ của các diễn viên, bộ phim có một cái kết nhân văn.

Sống chung với mẹ chồng vừa phát sóng tập cuối cùng, đáp ứng lòng mong ngóng của khán giả truyền hình. Tưởng chừng tất cả đã êm xuôi nào ngờ đâu bi kịch lại ập tới với gia đình Trang khi bé Đậu Phộng bị viêm tai giữa.

Sau đó, mẹ chồng Trang lên trông. Cuối cùng, cô con dâu đanh đá này cũng tha lỗi và mở lời để bà Điều ở lại giúp đỡ gia đình Trang.

Về phía Vân, cô nàng cũng thừa nhận bản thân có hận bà Phương khi tới chúc mừng sinh nhật mẹ chồng cũ. 

Sống chung với mẹ chồng tập 34

Vân tuy có hận song cũng đã tha lỗi cho bà Phương trong Sống chung với mẹ chồng tập 34. Ảnh chụp màn hình

Sau phân đoạn này phát sóng khiến nhiều khán giả bày tỏ sự đồng tình với Vân. bạn Y.D chia sẻ: "Mình mà vào trường hợp của Vân á, mình hận tới hết đời luôn ấy. Thật ra, chắc cô nàng cũng tha lỗi cho bà Phương rồi nhỉ. Cũng tại ban đầu bà ấy quá đáng quá mà, như thế thì dâu nào chẳng hận".

Với T.Q thì: "Sau tất cả bà Phương cũng nhận ra lỗi lầm của bản thân và biết trân trọng nàng dâu như Vân. Thật ra, nhờ có Diệp mà bà Phương mới biết hối lỗi như thế này đấy chứ. Tính ra Diệp "hồ ly" cũng có công đó chứ".

Đỉnh điểm thể hiện sự nhân văn trong tập cuối của Sống chung với mẹ chồng chính là khung cảnh lãng mạn của Vân và Sơn. Hai người cùng trò chuyện và chính thức trở thành một cặp đôi như khán giả mong muốn.

"Thích quá. Đúng là cái kết nhân văn. Những cô gái như Vân xứng đáng được hưởng niềm hạnh phúc trọn vẹn mà. Có phải sau giông bão người ta càng biết quý trọng những gì trước mắt không nhỉ", U.N cảm thán.

Sống chung với mẹ chồng

Sống chung với mẹ chồng có kết thúc làm hài lòng khán giả. Ảnh chụp màn hình

"Một cái kết mang tính nhân văn. Những người phụ nữ luôn có quyền được hạnh phúc mà. Vân và Sơn sẽ mãi là một cặp đôi đẹp trong mắt tôi, bạn và chúng ta", K.N cho biết.

Tuy bộ phim đã kết thúc nhưng hình ảnh về một bà mẹ chồng tai quái cho tới cuối cũng đã biết sai lầm. Một nàng dâu hiện đại với cuộc sống hôn nhân bất hạnh, đầy biến cố cuối cùng cũng có bến đỗ mới, hạnh phúc và tươi đẹp hơn.

Nguyễn Quỳnh
Theo Đời sống Plus/GĐVN