Thứ năm, 19/05/2022 | 05:26
RSS

Soi tài sản khủng của đại gia sắp cưới Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Thứ ba, 05/09/2017, 11:22 (GMT+7)

Vị đại gia sắp cưới Hoa hậu Đặng Thu Thảo là Nguyễn Trung Tín, CEO Tập đoàn Trung Thủy - một tập đoàn lớn mạnh, sở hữu nhiều dự án bất động sản có tiếng tại TP. HCM.

Đặng Thu Thảo

Hoa Hậu Đặng Thu Thảo sẽ lên xe hoa với đại gia Nguyễn Trung Tín vào ngày 6/10 tới đây.

Mới đây, nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn đã xác nhận Hoa hậu Đặng Thu Thảo và đại gia Nguyễn Trung Tín sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 06/10 tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngay lập tức, thông tin này nhận được nhiều sự quan tâm của các nghệ sĩ trong làng giải trí và cả những khán giả hâm mộ cặp trai tài, gái sắc.

Nguyễn Trung Tín là CEO tập đoàn bất động sản Trung Thủy, từng được tạp chí Forbes Việt Nam vinh danh hồi đầu năm 2015. Nguyễn Trung Tín được đề cử thay cha làm CEO tập đoàn Trung Thủy từ đầu năm 2014. Sau đó, anh đang chuyển đổi mô hình làm việc của tập đoàn này thành mô hình holding với 4 lĩnh vực chính: Dịch vụ, truyền thông và thiết kế, bất động sản và quỹ đầu tư khởi nghiệp.

Nguyễn Trung Tín

Năm 2015, CEO trẻ Nguyễn Trung Tín được tạp chí danh tiếng Forbes Việt Nam vinh danh là gương mặt trẻ nổi bật dưới 30 tuổi.

Là con cả của vợ chồng nhà sáng lập Dương Thanh Thủy nhưng Nguyễn Trung Tín không nghiễm nhiên ngồi vào ghế CEO sau khi tốt nghiệp đại học Melbourne, Úc và về nước vào năm 2011. Vị doanh nhân sinh năm 1987 này bắt đầu làm việc từ vị trí nhân viên marketing tập sự tại tập đoàn của gia đình rồi tự khởi nghiệp riêng bằng việc vay 10 tỉ đồng mở Sin Ultra Lounge - mô hình F&B thành công sau 1 năm và hoàn trả được cả vốn, lãi và tiền thuê mặt bằng khoảng 13 tỉ đồng.

Sau thành công của Sin Lounge, Nguyễn Trung Tín tiếp tục mở Ace Night - Club theo phong cách hiện đại vào năm 2013. Đến cuối năm 2014, anh mở nhà hàng Mama chuyên kinh doanh ẩm thực Thái Lan. Bình quân 3 dự án này đón hơn 100 khách mỗi ngày và 700-800 khách dịp cuối tuần. Ngoài ra, Nguyễn Trung Tín còn mở thêm công ty Hush Creative chuyên về thiết kế nội thất, marketing và tổ chức sự kiện.

Nguyen Trung Tin

Doanh nhân Nguyễn Trung Tín chụp ảnh cùng hai vị phụ mẫu.

Nhờ chứng minh được năng lực thực sự nên Nguyễn Trung Tín được cử vào vị trí CEO Tập đoàn bất động sản Trung Thủy thay cho cha mình. Hiện tập đoàn này hoạt động trong 5 lĩnh vực chính gồm: Dịch vụ- nhà hàng với chuỗi trạm dừng Mekong Rest Stop, Long Thành Rest Stop, Hải vân Rest Stop và nhà hàng Mama Restaurant; Trung tâm thương mại: Miss Áo dài Shop, Miss Áo dài Building; Massage-Spa gồm Annam Spa, Sen Spa; Khu vui chơi giải trí: Sin Lounge, Ace Nightclub; Dự án cao ốc: các dự án Lancaster tại Tp.HCM và Hà Nội.

Dang Thu Thao

Hoa hậu Đặng Thu Thảo và đại gia Nguyễn Trung Tín được xem là cặp đôi đẹp nhất showbiz.

Được biết, Hoa hậu Thu Thảo và doanh nhân Nguyễn Trung Tín đã hẹn hò với nhau thời gian khá lâu. Họ được xem là cặp đôi đẹp và ít scandal nhất showbiz.

Mối quan hệ của đôi trai tài, gái sắc được gia đình ủng hộ từ khi họ tìm hiểu nhau cuối năm 2014 và công khai tình cảm vào năm 2015. Thời gian đầu hẹn hò, cả hai đều giữ ý tứ về tình cảm, hạn chế chụp ảnh cạnh nhau và cũng im lặng trước các tin đồn chuyện yêu đương. Phải mất nửa năm tìm hiểu, cặp đôi mới quyết định đến với nhau vào năm 2015.

Thanh Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN