Thứ hai, 06/12/2021 | 09:45
RSS

Sốc: Tỷ phú công nghệ đẹp trai, nhiều tiền lộ chuyện 'thác loạn' với 5.000 gái trẻ

Chủ nhật, 21/11/2021, 09:23 (GMT+7)

Tỷ phú thung lũng Silicon, Michael Goguen bị cáo buộc giữ một danh sách gồm 5.000 phụ nữ mà ông này từng "mây mưa vui vẻ" và thậm chí từng trả 1.200 USD cho một thiếu nữ để "lên giường" cùng mình, theo New York Post.


Chân dung tỷ phú công nghệ đẹp trai, nhiều tiền, bị tố ngủ với 5.000 phụ nữ trẻ. Ảnh NY Post.

Vị tỷ phú công nghệ người Mỹ 57 tuổi bị cáo buộc có một "hậu cung" hùng hậu gồm hàng trăm người đẹp để "mây mưa, vui vẻ".

Goguen thậm chí bị cáo buộc đã lên giường với 5.000 phụ nữ bao gồm phụ nữ trẻ đã kết hôn, gái điếm, vũ công thoát y và đều ghi chép lại từng người một. Một trong những người mà Goguen từng "qua lại" là một thiếu nữ ở tuổi vi thành niên, được trả tiền để giữ bí mật sau khi ân ái với ông này.

Trước khi bê bối này nổ ra, vị tỷ phú này cũng từng dính cáo buộc có hành vi tình dục sai trái vào năm 2016.

Goguen - người có một công ty riêng, hiện đang bị 4 nhân viên cữ kiện với cáo buộc họ bị ép phải giúp quản lý "hậu cung" hàng trăm người tình của ông ta.


57 tuổi nhưng Goguen vẫn rất trẻ trung, phong độ. Ảnh NY Post.

Michael Goguen thường gặp gỡ các người đẹp tại nhiều ngôi nhà an toàn khác nhau hoặc tại một căn phòng "bùng nổ" ở tầng hầm của quán bar mà ông ta sở hữu ở Whitefish, một thị trấn nhỏ ở Montana nơi ông đang sinh sống.

Theo đơn kiện, tỷ phú đã kết hôn, có hai con, từng yêu cầu nhân viên cấp dưới dàn xếp một vụ tấn công một người bạn cũ, người vốn biết quá nhiều về cuộc sống cá nhân của ông ta.

Một cựu cảnh sát trưởng Whitefish đã nghỉ hưu bình luận rằng, Goguen - "đứng chung mâm" với những kẻ lạm dụng tình dục hàng loạt như Harvey Weinstein và Jeffrey Epstein - "phải bị ngăn chặn".

Đây là những cáo buộc mới nhất về các mối quan hệ tình dục không đúng mực chống lại Goguen, người vào năm 2016 bị bạn gái cũ, vũ công Amber Baptiste buộc tội "cưỡng bức vô số giờ".

Trong số những người vừa nộp đơn kiện Goguen có Matthew Marshall, người từng được coi là "cánh tay phải" của Goguen. Marshall đã phạm tội gian lận chuyển tiền và các cáo buộc khác vào đầu tháng này, Hiện Goguen từ chối trả lời các yêu cầu bình luận về vụ việc trên truyền thông.

Theo New York Post, nhà đầu tư công nghệ này có khối tài sản hơn 5 tỷ USD. Ông ta thâm chí đưa một số phụ nữ lên chiếc máy bay riêng trị giá 42 triệu USD và lái nó.

"Marshall đã bị yêu cầu (dùng tiền cá nhân) mua xe cộ, đồ trang sức, tiền mặt và các vận dụng khác để "cung phụng" cho các tình nhân của Goguen", đơn kiện viết.

Goguen cũng thường xuyên mua "quà tặng" cho phụ nữ - bao gồm rượu, những chuyến du lịch thác loạn, đồ trang sức, tiền mặt và chi phí chăm sóc sức khỏe - để họ thực hiện các hành vi tình dục lệch lạc với ông ta hoặc để duy trì sự im lặng của họ.

Ông ta từng đưa cho một người phụ nữ thẻ tín dụng và mua cho cô một căn nhà 5 phòng ngủ sau khi chồng cô - một doanh nhân nổi tiếng, phát hiện ra chuyện xấu giữa họ và đòi ly hôn, theo tờ Post. Goguen thậm chí còn trả thù những người cố gắng ngăn chặn các hành động sai trái của ông ta.

K.Vân
Theo Dân Việt