Thứ sáu, 10/04/2020 | 08:26
RSS

Sốc trước đám cưới của cô dâu 26 và chú rể 62 tuổi, mẹ vợ xấu hổ quay đi

11-09-2019 07:31:30

Gần đây, trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc chia sẻ một loạt ảnh cưới của cặp đôi “ông - cháu” đã trở thành chủ đề nóng cho cư dân mạng.

Mới đây, dân tình lại không khỏi bất ngờ trước một đám cưới của cặp đôi người Trung Quốc. Đó là hôn lễ giữa chú rể 62 tuổi với cô dâu kém 36 tuổi. Thông tin này được một vị khách tham dự hôn lễ của cặp đôi "ông - cháu" chia sẻ trên Weibo kèm theo đoạn clip ghi lại cảnh bố mẹ trao của hồi môn cho cô dâu.

Những hình ảnh và clip trong đám cưới này nhanh chóng thu hút sự chú ý. Từ chia sẻ cho thấy, cô dâu - chú rể rạng rỡ trong trang phục cưới truyền thống của người Trung Quốc. Đặc biệt, chú rể 62 tuổi thể hiện độ chịu chơi khi đón dâu bằng dàn xe sang Rolls Royce. Qua đây, ai cũng đoán được gia thế của tân lang không phải dạng vừa.

Hiện tại, đám cưới của cặp đôi này đang nhận về rất nhiều quan tâm. Đa phần ý kiến cho rằng, cô dâu chấp nhận kết hôn với chú rể hơn 36 tuổi chỉ vì tiền.

Sốc trước đám cưới của cô dâu 26 và chú rể 62 tuổi
Hình ảnh cặp đôi. Ảnh: Weibo

Có thể thấy rõ trong đoạn video trong đám cưới, khi cả hai dâng trà cho bố mẹ vợ theo phong tục truyền thống, khác hẳn với khuôn mặt vui vẻ của cô dâu và chú rể, người mẹ vợ không hề có biểu cảm vui vẻ thường thấy của các bà mẹ khi nhìn con gái lấy chồng mà thậm chí còn xấu hổ quay đi.

Câu chuyện tình yêu này thu được không ít lời bình luận trái chiều của cư dân mạng: “Có khi nào vợ tương lai của tôi vẫn đang học mẫu giáo không nhỉ? Đi, mai phải đến trường mẫu giáo ngay và luôn”; “Sự thật chứng minh có tiền luôn tốt nhất”; “Như vậy thì cha mẹ còn cười kiểu gì?”; “Nhìn chú rể còn lớn hơn cả bố vợ nữa”;…

Nhưng cũng có rất nhiều người cho rằng, nếu cả hai người đồng ý và pháp luật không cấm đoán, thì không có gì là không tốt cả.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN