Chủ nhật, 04/06/2023 | 05:20
RSS

Sốc: Bé gái 10 tuổi bị 4 người tình của mẹ xâm hại

Thứ năm, 06/09/2018, 07:56 (GMT+7)

Một bé gái 10 tuổi ở cùng mẹ tại nhà trọ P.Định Hòa, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương kể lại quá khứ gây sốc khi bị 4 người tình của mẹ xâm hại.

Sốc: Bé gái 10 tuổi bị 4 người tình của mẹ xâm hại
Sốc: Bé gái 10 tuổi bị 4 người tình của mẹ xâm hại. Ảnh Phụ nữ online.

Ngày 5/9, lãnh đạo Công an TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết vừa bắt giữ một nghi can bị người dân tố cáo xâm tình dục bé gái 10 tuổi, sống chung phòng trọ thuộc phường Định Hòa, TP. Thủ Dầu Một.

"Đối tượng thừa nhận hành vi của mình. Công an TP Thủ Dầu Một đã bàn giao hồ sơ vụ việc cho Văn phòng cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Bình Dương (PC44) thụ lý điều tra theo thẩm quyền" – lãnh đạo Công an TP. Thủ Dầu Một nói với PV báo Người lao động.

Thông tin ban đầu, đối tượng bị bắt tên Tạ Văn Mộng (34 tuổi; quê Long An). Trước đây Mộng làm công nhân nhưng gần đây chuyển sang làm thợ hồ. Mộng quen với chị T. (đã ly dị chồng, có con gái là L., 10 tuổi).

Cháu L. kể khoảng 1 năm nay, Mộng nhiều lần xâm hại cháu. Bé kể: "Ông Mộng dọa "nếu kể chuyện này với ai thì tao giết mẹ mày luôn" nên cháu không dám kể cho mẹ". Gần đây, cứ 1-2 ngày, thừa lúc mẹ bé đi làm, đối tượng lại giở trò thú tính.

Vừa qua, bé kể sự việc cho một vài người dân nghe. Người dân bí mật báo công an. Ngày 3/9, trong lúc mẹ bé đi làm, Mộng ở phòng trọ thì công an ập vào bắt giữ. 

Ngày 5/9, nói chuyện với PV Phụ nữ TP.HCM  bé L. cho biết thêm, trước đây sống cùng mẹ tại TP.HCM bé từng bị ba người đàn ông khác xâm hại. Cả ba người này đều từng có quan hệ tình cảm với mẹ bé.

Các đối tượng sau khi xâm hại bé L. đều đe dọa, cấm cháu không kể cho mẹ. Tuy nhiên, trao đổi với chúng tôi, mẹ bé L. bác bỏ, cho rằng không quen những người đàn ông này. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ. 


Xem thêm: Vụ sát hại vợ rồi ôm con cố thủ​

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN