Thứ năm, 24/01/2019 | 12:38
RSS

Hải Phòng: Gửi con cho hàng xóm, bé gái 6 tuổi bị cựu công an xâm hại

05-07-2018 09:36:44

Bố mẹ bé gái 6 tuổi có việc bận nên gửi con cho hàng xóm, từng là cựu công an. Hôm sau, gia đình tắm cho cháu bé thì phát hiện con gái có dấu hiệu bị xâm hại.

Hải Phòng: Gửi con cho hàng xóm, bé gái 6 tuổi bị cựu công an xâm hại
Bé gái 6 tuổi bị cựu công an xâm hại. Ảnh minh họa.

Tin từ Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45) Công an TP.Hải Phòng hôm nay (5/7) cho biết, đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lương Thanh Thủy (SN 1986, ở phường Quán Toan, quận Hồng Bàng) để điều tra về hành vi xâm hại tình dục trẻ em. 

Cơ quan công an cũng thay đổi biện pháp ngăn chặn, cho Thủy được tại ngoại do từng bị tai nạn giao thông cách đây nhiều năm, bị mù mắt và bị chấn thương sọ não, Dân trí đưa tin. 

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 4/5, vợ chồng anh N.V.K. (hàng xóm với Thuỷ) có mang con gái là cháu N.T.H. sang nhà Thủy gửi do có việc bận phải ra ngoài. 

Tuy nhiên khoảng hơn 1 giờ sau, mẹ cháu H. là chị V.T.L. nhận được điện thoại của bé H. (dùng điện thoại của Thủy gọi). Qua điện thoại, thấy con gái khóc và nói mẹ về đón nên chị L. vội vàng trở lại nhà Thủy đón con về. Lúc này chị L. không phát hiện con gái bị xâm hại vì bản thân bị mù bẩm sinh.

Đến ngày hôm sau, khi anh K. về tắm cho con thì tá hỏa khi thấy vùng kín của cháu bị tổn thương. Khi anh hỏi cháu kể là bị chú Thuỷ xâm hại. Anh K. lập tức báo cho Công an phường, theo báo Công an Nhân dân. 

Kết quả xác định vùng kín của cháu bị tổn thương nghiêm trọng. Ngoài ra cơ thể bé H. còn có vết nhiều trầy xước, bị sưng ở môi, tím ở hai đầu gối…

Quá trình cơ quan Công an điều tra, Thuỷ đã khai nhận hành vi xâm hại cháu H. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.


Xem thêm: 
Không thể ngờ kẻ thủ ác lại ra tay với bé gái 4 tuổi như này

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN