Thứ năm, 29/07/2021 | 13:42
RSS

Sơ ý lúc lắp bóng đèn, Chủ tịch Hội nông dân xã bị điện giật tử vong

Thứ tư, 24/07/2019, 11:02 (GMT+7)

Do sơ ý không ngắt cầu dao khi lắp bóng đèn, Chủ tịch Hội nông dân xã ở Nghệ An bị điện giật tử vong thương tâm.

Sơ ý lúc lắp bóng đèn, Chủ tịch Hội nông dân xã bị điện giật tử vong

Hiện trường vụ giật điện trước đó ở Hòa Bình. Ảnh: Báo Giao Thông

Tại địa bàn xóm 2, xã Nghĩa Hợp (Tân Kỳ) vừa xảy ra một vụ điện giật làm chết người. Nạn nhân là anh N.V.C (SN 1982), là Chủ tịch Hội Nông dân xã Nghĩa Hợp.

Theo người nhà nạn nhân, khoảng 17h30 phút ngày 23/7, sau khi đi làm về, anh C. bắc thang sắt lên nối điện, lắp bóng đèn ở giàn mát trước sân của gia đình. Do sơ ý không ngắt cầu dao nên anh C. đã bị điện giật.

Khi phát hiện sự việc, những ng

ười thợ đang xây bờ rào gần đó chạy lại và nhanh chóng ngắt cầu dao nhưng anh C. vẫn bị dính chặt vào thang và dây điện.

Sau đó, đội ngũ y bác sỹ của Trạm y tế xã Nghĩa Hợp đã có mặt cấp cứu nạn nhân, đồng thời người nhà gọi xe cấp cứu đến nhưng anh C. đã không qua khỏi.

Được biết anh C. sống hòa nhã, hiền lành, tận tâm với công việc. Việc anh ra đi đột ngột làm người thân, bạn bè, đồng nghiệp vô cùng tiếc thương.

Trước đó, khoảng 17h30 ngày 15/7 tại Khu Thống Nhất, Thị trấn Bo, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình cũng xảy ra vụ việc một công nhân dịch vụ của Điện Lực Kim Bôi tử vong trong quá trình khắc phục sự cố.

Theo đó, thời điểm trên một cây cột điện tại khu vực nói trên xảy ra chập điện, sau đó lực lượng ngành điện lực đã có mặt để khắc phục sự cố.

Trong quá trình sửa chữa, không may một công nhân bị điện giật. Ngay lập tức điện được cắt, những người có mặt tại hiện trường đã đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện, tuy nhiên đã tử vong sau đó.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN