Thứ ba, 18/01/2022 | 13:44
RSS

SLNA vắng Văn Đức và không có ngoại binh ở trận gặp Bình Định

Thứ sáu, 22/05/2020, 14:19 (GMT+7)

CLB SLNA sẽ gặp vô vàn khó khăn trước Bình Định ở trận đấu cuối tuần này không có ngoại binh và sự phục vụ của tiền đạo Phan Văn Đức.

Luật của cúp quốc gia quy định, các đội bóng sẽ không được sử dụng ngoại binh khi đối đầu với các đội bóng hạng dưới ở vòng loại giải đấu do đó CLB SLNA sẽ không có ngoại binh trong trận tiếp đón Bình Định ở vòng 1/16 Cúp quốc gia cuối tuần này.

Ngoài việc không có ngoại binh, đội bóng xứ Nghệ nhiều khả năng cũng không có sự phục vụ của Phan Văn Đức vì lý do chấn thương.

Trước đó Phạm Xuân Mạnh đã tái phát chấn thương ở V.League và nguy cơ lớn phải ngồi ngoài ở trận tiếp đón Bình Định vào cuối tuần này

Không có Văn Đức và cũng thiếu vắng Xuân Mạnh, đôi cánh ở hàng tiền vệ của SLNA có thể sẽ mất đi nhiều sự cơ động và giảm sức mạnh đáng kể của đội bóng này trước đại diện tới từ đất Võ.

SLNA vắng Văn Đức và không có ngoại binh ở trận gặp Bình Định
SLNA vắng Văn Đức và không có ngoại binh ở trận gặp Bình Định

Theo chia sẻ của ông Nguyễn Hồng Thanh, trận đấu giữa SLN và Bình Định cuối tuần này nhiều khả năng sẽ có khán giả.

"Hơn một tháng qua, Việt Nam không có ca nhiễm Covid-19 mới trong cộng đồng, nhiều hoạt động đã trở lại bình thường. Vì vậy, tôi nghĩ, các địa phương sẽ tạo điều kiện cho người hâm mộ được tới sân thưởng thức bóng đá

Tuy nhiên để được vào sân, khán giả phải chấp hành các quy định về phòng chống dịch trong tình hình mới", ông Nguyễn Hồng Thanh, chủ tịch SLNA chia sẻ.

Hiện tại, các đội bóng đều đang tích cực tập luyện cho ngày tái xuất bằng các trận đấu giao hữu. SLNA đang là một trong những đội bóng có tinh thần tốt nhất, khi giành 2 chiến thắng liên tiếp trước đàn em U19 SLNA và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thời gian qua.

 

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN