Chủ nhật, 25/07/2021 | 07:22
RSS

Sinh vào 4 tháng Âm lịch này, đầu năm thuận lợi, giữa năm tiền tài càng thăng hoa rực rỡ

Thứ tư, 10/03/2021, 09:20 (GMT+7)

6 tháng đầu năm nay, sự nghiệp của những người sinh vào 4 tháng Âm lịch này tương đối thuận lợi, thu nhập tăng vọt.

Tháng 2 Âm lịch

Những người sinh vào tháng 2 Âm lịch thường là người năng nổ, nhiệt huyết, giàu nghị lực. Trong cuộc sống, dù gặp nhiều khó khăn, trở ngại, bạn vẫn giữ vững ý chí và tinh thần làm việc. Trong năm 2021, sự nghiệp của người sinh tháng này có nhiều điểm sáng. 

Bạn gặp nhiều điều lành, vô số những cơ hội để phát triển khả năng. Bắt đầu từ tháng Giêng, những người sinh tháng này có thể nhận được công việc mới với mức lương thưởng, đãi ngộ cao hơn.


Những người sinh vào tháng 2 Âm lịch thường là người năng nổ, nhiệt huyết, giàu nghị lực. (Ảnh minh họa)

Không những thế, bạn còn nhận được lời mời đầu tư, kinh doanh từ bạn bè. Nếu biết nắm bắt cơ hội, người sinh tháng 2 có thể bắt đầu xây dựng sự nghiệp cho riêng mình trong năm nay. 

Được người thân và bạn bè ủng hộ, sự nghiệp kinh doanh của bạn sẽ phất lên nhanh chóng vào khoảng thời điểm giữa năm. Trong nửa đầu năm nay, người sinh tháng 2 Âm lịch có khởi đầu thuận lợi , thu nhập tăng lên lại có được chuyện tình duyên ngọt ngào, viên mãn không ai sánh bằng.

Tháng 5 và tháng 6 Âm lịch

Những người sinh vào tháng 5, tháng 6 Âm lịch luôn mang trong mình nét tính cách nhẹ nhàng, dịu dàng. Tuy nhiên, ẩn sau vẻ ngoài dịu dàng của bạn là ý chí mạnh mẽ, đầu óc nhạy bén, linh hoạt cùng với sự cầu tiến trong cuộc sống cũng như công việc. 

Những người sinh vào tháng 5 và tháng 6 Âm lịch sẽ rất bận rộn với công việc ngay từ đầu năm. Bạn dễ gặp phải những tình huống và áp lực. 

Tuy nhiên, nếu cố gắng, nỗ lực hết sức, người sinh tháng Âm lịch này sẽ đạt được thành tích xuất sắc trong công việc. Bạn được cấp trên đánh giá cao, đồng nghiệp nể phục và nhận được khoản lương thưởng xứng đáng với công sức mình bỏ ra. 


Những người sinh vào tháng 5, tháng 6 luôn mang trong mình nét tính cách nhẹ nhàng, dịu dàng. (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, người sinh tháng này cần chú ý chớ nên ngủ quên trên chiến thắng, bạn cần liên tục đổi mới tư duy để tìm ra một hướng đi mới cho bản thân. Đến giữa năm, người làm công ăn lương sẽ nhận thêm dự án mới. Người làm kinh doanh cũng có cơ hội hợp tác làm ăn mang về nguồn thu lớn.

Tháng 9 Âm lịch

Những người sinh vào tháng 9 Âm lịch thường mang tính cách hướng nội. Bạn thường nói ít, làm nhiều, rất kiệm lời và không thích thể hiện mình trước mặt người khác. Dù sở hữu năng lực hơn người nhưng người sinh tháng này thường rất khiêm nhường. Tuy nhiên, cũng chính vì nét tính cách này nên bạn dễ bỏ lỡ những cơ hội đến với mình.

Trong năm nay, nhiều cơ hội công việc sẽ đến với người sinh tháng Âm lịch này. Bạn cần mạnh dạn hơn nữa trong việc nắm bắt cơ hội cũng như tìm kiếm các công việc phù hợp với năng lực của bản thân. Nửa đầu năm nay, sự nghiệp của người tháng 9 tiến triển thuận lợi. 

Nhờ đạt được những thành tích xuất sắc, bạn được cấp trên khen thưởng, cơ hội thăng chức, tăng lương rộng mở. Người làm ăn kinh doanh thì buôn may bán đắt, doanh thu tăng vọt so với năm trước.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Quỳnh Trang (Theo Sohu)
Theo Dân Việt