Thứ năm, 09/07/2020 | 08:19
RSS

Siêu xe phóng bạt mạng khiến đường phố trở nên hỗn loạn

Thứ sáu, 26/05/2017, 07:03 (GMT+7)

Một chiếc siêu xe phóng bạt mạng trên tuyến phố Bà Triệu (Hà Nội) đã khiến nhiều người hoảng sợ khi liên tục lạng lách, đánh võng, rú ga ầm ĩ.

Môt đoạn video ghi lại cảnh một chiếc siêu xe phóng bạt mạng trên phố Bà Triệu (Hà Nội) được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Thay vì chạy từ tốn giữa phố xá đông đúc, chiếc xe liên tục lạng lách, đánh võng, rú ga liên tục gây ồn ào, náo loạn tuyến đường.

Theo nhiều người chứng kiến vụ việc, chiếc xe chạy từ hướng bờ hồ Hoàn Kiếm theo phố Bà Triệu. Mặc dù đường phố rất đông, nhưng chiếc xe này vẫn bất chấp gầm rú để "xin đường" rồi lách qua nhiều phương tiện để tăng ga phóng về phía trước.

Siêu xe phóng bạt mạng trên phố. Video Afamily

Thời điểm đó khoảng 21h ngày 24/5, trên tuyến phố này người tham gia giao thông rất đông đúc, nhưng chiếc xe này vẫn bất chấp gầm rú rồi lách qua nhiều phương tiện để tăng ga phóng về phía trước. Chiếc xe chỉ chịu dừng lại khi đến ngã tư, chờ đèn tín hiệu chuyển sang màu xanh rồi sau đó tiếp tục "hành trình" gây sợ hãi cho người khác.

Đoạn clip siêu xe phóng bạt mạng trên phố khi được chia sẻ đã nhận được nhiều phản hồi hay gắt từ phía cộng đồng mạng. Bạn H.C chia sẻ "Tưởng có tiền thì thích làm gì cũng được à? Siêu xe hay siêu cường mà ý thích kém thì cũng thế mà thôi".

Bạn L.K.H thì nói rằng "Bạn siêu xe này dường như đang bị cái oai che mắt. Bạn ấy đang làm hành động để người khác chú ý rằng mình đang đi một chiếc xe nhiều tiền và mọi người hãy nhìn vào đây. Đúng là hết nói nổi".

 

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus