Thứ sáu, 28/02/2020 | 10:07
RSS

Bị giữ xe, nam thanh niên Vĩnh Phúc chui vào gầm ô tô CSGT "ăn vạ"

24-05-2017 15:56:50

Bị cơ quan chức năng tạm giữ xe do không có đủ giấy tờ và vi phạm nhiều lỗi khi điều khiển phương tiện, nam thanh niên chui vào gầm xe ô tô CSGT Vĩnh Phúc để "ăn vạ".

Theo thông tin từ báo Người lao động, sáng 24/5, Đại úy Nguyễn Thế Quyết - Đội trưởng Đội CSGT Công an huyện Sông Lô (tỉnh Vĩnh Phúc), cho biết đơn vị đang xử lý một trường hợp vi phạm giao thông rồi chui vào gầm ô tô "ăn vạ" chiều 22/5.

Cụ thể, khoảng hơn 16 giờ chiều 22/5, tổ tuần tra của Đội CSGT huyện Sông Lô đang làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát an toàn giao thông tại địa phận xã Bạch Lưu (huyện Sông Lô) đã phát hiện đôi nam nữ đi trên xe máy mang BKS 19P1-190.67 không đội mũ bảo hiểm, không có gương chiếu hậu nên ra hiệu lệnh dừng phương tiện để kiểm tra.

Khi tổ công tác kiểm tra hành chính, nam thanh niên điều khiển xe máy này chỉ xuất trình được giấy đăng ký xe và không có giấy phép lái xe.

Sau đó, tổ công tác CSGT đã lập biên bản để tạm giữ phương tiện. Tuy nhiên, thời điểm tổ công tác đẩy xe vi phạm lên thùng xe ô tô CSGT, nam thanh niên đã có hành vi giằng co, cản trở lực lượng CSGT. Quá trình xô đẩy, nam thanh niên này đã ngã ra và tri hô công an đánh người.

Được biết, nam thanh niên điều khiển xe máy vi phạm là Hoàng Đình Minh (SN 1996, ở huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ) và cô gái ngồi phía sau xe là Đ.Th.H. (SN 1999, trú tại huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang).

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus