Thứ tư, 10/08/2022 | 00:49
RSS

Dương Đức Hưng "Cuộc đua kỳ thú" miệt thị, hỗn láo với người lớn tuổi tại TTTM

Thứ tư, 24/05/2017, 08:08 (GMT+7)

Trong đoạn clip được đăng tải, Đức Hưng có thái độ khinh thường và lời lẽ không phù hợp đối với người mua hàng hơn tuổi mình trong trung tâm mua sắm.

Mới đây, hình ảnh Đức Hưng - thí sinh Cuộc đua kỳ thú 2013 có thái độ không đúng khi đối xử với một người mua hàng khác trong trung tâm thương mại đã được quay lại. Đoạn clip được cư dân mạng truyền tay nhau kèm lời tranh cãi, thậm chí trách móc Đức Hưng gay gắt.

Video Dương Đức Hưng cãi nhau hỗn láo tại TTTM

Theo lời kể của nhân chứng, người đàn ông đang đi cùng một em bé nhỏ, anh này trong lúc vội vàng giữ con khỏi chạy lung tung đã đặt nhờ đồ đạc của mình lên quầy chứ không hề có ý muốn tranh chỗ xếp hàng của Đức Hưng. Nhưng hành động này khiến Đức Hưng hiểu nhầm và có những phản ứng không phù hợp. Sự việc xảy ra tại một siêu thị ở TP.HCM vào tối 22/5/2017.

Dương Đức Hưng Cuộc đua kỳ thú cãi nhau trong TTTM

Trong đó, Đức Hưng có những lời lẽ xúc phạm người mua hàng kia: "Chẳng biết ra đường người ta nhìn anh với nhìn em, người ta tưởng anh bị down!".

Mặt khác, hình ảnh "mặt vênh váo", vừa nói chuyện với người hơn tuổi vừa nhai kẹo, càng khiến dư luận phẫn nộ. Họ cho rằng đây là hành động coi thường người khác và "sĩ gái". 

Trong clip hội thoại có đoạn: "Ra vẻ bình thường, lúc nào cũng ra vẻ luôn!", Đức Phúc đáp trả người mua hàng kia sau khi bị nói: "Đi với gái ra vẻ nhỉ?". Bên cạnh đó, anh còn khẳng định mình là người "quá đẹp, quá sang, đàng hoàng, cái gì cũng đàng hoàng luôn!" càng khiến cư dân mạng cho rằng hành động của anh là khinh thường người nghèo đói hơn mình.

Dương Đức Hưng tham gia Cuộc đua kỳ thú

Dương Đức Hưng là động đội của Thuỳ Dung trong chương trình Cuộc đua kì thú 2013

Đức Hưng là một trong những thí sinh Cuộc đua kỳ thú 2013, ngoài ra còn được biết tới là bạn trai cũ của Diệp Lâm Anh. Hình ảnh anh có thái độ miệt thị đối với người hơn tuổi và trẻ em bị cư dân mạng "ném đá" dữ dội. Hiện vụ việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Dương Đức Hưng từng là bạn trai của Diệp Lâm Anh

Đức Hưng cũng là bạn trai cũ của Diệp Lâm Anh

Ngọc Quỳnh
Theo Đời sống Plus