Thứ bảy, 25/03/2023 | 15:04
RSS

Shipper Grab bị bùng 1,2 triệu tiền trà sữa đã được hãng hồi hoàn

Thứ hai, 10/06/2019, 21:16 (GMT+7)

Liên quan đến vụ việc shipper Grab bị bùng 20 ly trà sữa với hoá đơn lên tới 1,2 triệu đồng khiến cư dân mạng xôn xao, mới đây, shipper trong câu chuyện đã chính thức lên tiếng.

Shipper Grab bị bùng 1,2 triệu tiền trà sữa đã được hãng hồi hoàn
Shipper Grab bị bùng hoá đơn 1,2 triệu đồng bất ngờ lên tiếng

Theo đó, shipper Lâm Tú Ngân đã tóm tắt lại cụ thể vụ việc như sau:

”Ngày 7/6/2019 lúc 4h mấy chiều, em có nhận đơn hàng 20 ly trà sữa trị giá 1 triệu 2. Lúc nhận thì cũng hơi sợ vì đơn quá lớn. Rồi em bắt đầu theo quy trình điện thoại cho khách xác nhận, nhưng vẫn còn hơi lo nên có nhắn tin cho khách qua App. Khách vẫn trả lời rồi nói chuyện các kiểu nên em cũng yên tâm. 

Đến lúc nhận hàng và giao đến nơi khách hàng đặt thì không liên lạc được với khách hàng. Sau đó em nhờ các anh em trong nhóm và tổng đài hỗ trợ”.

Cuối cùng, shipper xui xẻo này cũng đã được Grab bồi hoàn tối đa 1 triệu theo quy tắc bồi hoàn của công ty. Đáng chú ý là đơn trà sữa này có giá trị 1triệu 2 - đồng nghĩa với việc shipper bị ”lỗ' 200 ngàn cũng như tiền xăng và công đi lại từ cú bom hàng này.

Sau sự việc, anh đưa ra lời khuyên cho những đồng nghiệp của mình cần cẩn thận để tránh rủi ro.

Trong phần bình luận dưới bài viết trên trang cá nhân, Lâm Tú Ngân chia sẻ thêm anh đã gặp mặt gia đình của Phạm Thư - cô gái bị cho là người gây ra vụ việc - và nhận được lời xin lỗi.

Shipper Grab bị bùng 1,2 triệu tiền trà sữa đã được hãng hồi hoàn
Hình ảnh lúc shipper mang 20 ly trà sữa bị bùng lên văn phòng Grab

Trước đó, cư dân mạng đã vô cùng tức giận vì câu chuyện một nữ sinh đặt 1,2 triệu tiền trà sữa và bỗng nhiên bùng hàng, còn nhắn tin thách thức “mình bom nhé”. Tuy nhiên không lâu sau đó nữ sinh này đã lên tiếng khẳng định mình bị oan, giải thích rằng đó là lỗi lầm của em trai và đăng ảnh màn hình tin nhắn có nội dung xin số tài khoản của shipper để chuyển tiền bồi thường. 

Tuy nhiên, những lời giải thích không rõ ràng của nữ sinh khiến dân mạng càng bức xúc và đặt ra nhiều điểm nghi vấn. Tin nhắn này sau đó đã bị cư dân mang bóc là tin nhắn ”fake”.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN