Thứ ba, 07/12/2021 | 18:20
RSS

Sếp ngân hàng nói gì khi bị nhầm là nữ tài xế BMW gây tai nạn?

Thứ ba, 23/10/2018, 13:48 (GMT+7)

Bà Nguyễn Thị Nga - Giám đốc khối vận hành của 1 ngân hàng ở Hà Nội đã chia sẻ về việc bị nhầm là nữ tài xế BMW gây tai nạn kinh hoàng.

Bà Nguyễn Thị Nga - Giám đốc khối vận hành của 1 ngân hàng ở Hà Nội chia sẻ với PV VietNamNet về việc tự nhiên "nổi tiếng bất đắc dĩ" liên quan tới vụ xe BMW gây tai nạn kinh hoàng ở Sài Gòn.

Theo nữ doanh nhân, phải hơn 1 ngày, bà mới có thể ổn định tinh thần sau tin đồn từ 'trên trời rơi xuống'... Theo nữ giám đốc, có sự ngẫu nhiên khi tên họ của bà và người gây tai nạn nghiêm trọng ở Sài Gòn giống nhau hoàn toàn. Thông tin nhầm lẫn này không hiểu sao xuất hiện dày đặc trên mạng xã hội và một số mặt báo.

Từ một người đang làm việc yên ổn ở Hà Nội, hàng loạt thông tin về chức danh, nơi làm việc, lý lịch trích ngang của nữ Giám đốc lan truyền trên mạng, kèm theo nội dung bình luận vô cùng ác ý, tàn nhẫn. 

Sếp ngân hàng nói gì khi bị nhầm là nữ tài xế BMW gây tai nạn?
Việc bị nhầm là tài xế gây tai nạn khiến bà Nguyễn Thi Nga (GĐ một ngân hàng tại Hà Nội) gặp rắc rối. Ảnh: Internet

“Hôm qua là một ngày tồi tệ, tôi đã sốc rất nặng"- nữ giám đốc bức xúc. Bà cũng cho biết, thông tin hôm qua rất nguy hiểm, phần nào gây ảnh hưởng đến gia đình, công việc của bà. 

Trước đó, sau khi vụ tai nạn xảy ra, trên một số phương tiện truyền thông và mạng xã hội cho rằng nữ tài xế BMW là sếp lớn ngân hàng. Tuy nhiên, ngay lập tức ngân hàng này đã lên tiếng phủ nhận.

Các thông tin ban đầu cho rằng nữ tài xế lái chiếc xe ô tô BMW gây tai nạn nói trên là bà Nguyễn Thị Nga (sinh năm 1972) là Giám đốc khối Vận hành của Ngân hàng TMCP Đại Chúng - PVCombank.

Tuy nhiên, trao đổi với PV Infonet, đại diện Truyền thông của PVCombank khẳng định thông tin về nữ cán bộ của ngân hàng lái xe gây tai nạn là hoàn toàn sai sự thật.

“Đó là thông tin sai 100%, chúng tôi khẳng định đã có sự nhầm lẫn của cộng đồng mạng do hai người trùng tên. Bà Nguyễn Thị Nga, Giám đốc khối Vận hành của PVCombank hiện vẫn đang làm việc và sinh sống tại Hà Nội”, đại diện Truyền thông PVCombank khẳng định.


Xem thêm: Nữ tài xế BMW đâm liên hoàn ở ngã tư Hàng Xanh sẽ bị xử lý thế nào?

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN