Thứ tư, 19/02/2020 | 23:35
RSS

Selfie bằng camera thường, Elly Trần khoe mặt mộc vẫn tươi tắn mịn màng

19-09-2018 18:00:07

Mới đây, bà mẹ hai con Elly Trần đã đăng tải bức ảnh mặt mộc được chụp bằng camera thường và tự nhận sở hữu nhan sắc không “hù chết đàn ông nằm cạnh khi thức dậy”.

Elly Trần là bà mẹ hai con hot nhất mạng xã hội Việt Nam khi trải qua hai lần sinh nở nhan sắc của Elly Trần lại ngày càng rực rỡ, xinh đẹp. Bên cạnh đó, hai tiểu thiên thần của Elly Trần và bạn trai người nước ngoài cũng nhận được rất nhiều sự chú ý vì ngoại hình lung linh và có khí chất của hoàng tử, công chúa.

Mới đây, Elly Trần đã đăng tải lên trang cá nhân bức ảnh mặt mộc kèm theo dòng caption khá dài nói về nhan sắc của người phụ nữ. Theo đó cô nàng khẳng định dù mình không sở hữu nhan sắc thuộc hàng “sắc nước hương trời”, những chắc chắn cũng không khiến người đàn ông nằm cạnh giật mình khi thức dậy.

Elly Trần khoe mặt mộc, Elly Trần
Ngoài ra, Elly Trần còn cho biết bức ảnh được chụp bằng camera thường, gương mặt cũng không hề có dấu hiệu của phấn son hay phần mềm chỉnh sửa. Ảnh Facebook Elly Trần

"Đúng thật không phải là sắc nước hương trời, nhưng thực tế chính là thuộc nhóm những người phụ nữ chưa bao giờ hù chết đàn ông nằm cạnh khi thức dậy. Mà theo tôi đối với phụ nữ cái này còn quan trọng hơn việc có ăn make up hay không cơ. Vì mình đâu có sống với thiên hạ cả đời, thấy nhau được nhiều lắm dăm ba tiếng 1 ngày. Quan trọng nhất vẫn là lời khen của những người sâu sát với con người thật của mình các mẹ à", Elly Trần dí dỏm chia sẻ.

Bức ảnh của Elly Trần nhận được rất nhiều lời khen ngợi bởi khi để mặt mộc cô nàng trông không hề nhợt nhạt như nhiều mỹ nhân Vbiz khác, ngược lại còn rất tươi tắn. Khi so sánh với loạt ảnh ngày trước, nhiều người cho rằng bà mẹ hai con càng ngày càng đẹp và thu hút.

Elly Trần khoe mặt mộc, Elly Trần

Elly Trần khoe mặt mộc, Elly Trần

Elly Trần khoe mặt mộc, Elly Trần

Elly Trần khoe mặt mộc, Elly Trần
Elly Trần bình thường thường xuyên xuất hiện với lớp meke up. Ảnh Intenet


Xem thêm: Loạt ảnh tân Hoa hậu Tiểu Vy trong trang phục học sinh 'đốn tim' dân mạng

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN