Thứ năm, 01/12/2022 | 06:52
RSS

Sau tai nạn giao thông nghiêm trọng, Lâm Chí Dĩnh chưa thể lái xe, sụt hơn 10kg

Thứ năm, 20/10/2022, 15:55 (GMT+7)

Mới đây Lâm Chí Dĩnh đã có những chia sẻ về tình hình sức khỏe sau tai nạn giao thông nghiêm trọng vào cuối tháng 7.

Theo đó, nam diễn viên cho biết trên Sina Entertainment: "Tôi vẫn tự rèn luyện sức khỏe tại nhà như đi bộ nhanh, hy vọng bản thân có thể nhanh chóng khỏe trở lại. Tôi muốn đi một chuyến, đơn giản là đi đâu đó thôi, đây là quãng thời gian lâu nhất mà tôi không được ngồi máy bay đi du lịch. Mọi người đều hỏi tôi có đi được không, thực tế tôi vẫn cùng vợ đến siêu thị để mua các đồ dùng hàng ngày".

Sau tai nạn giao thông nghiêm trọng, Lâm Chí Dĩnh chưa thể lái xe, sụt hơn 10kg

Lâm Chí Dĩnh hiện đang phục hồi tốt sau tai nạn giao thông nghiêm trọng nhưng vẫn chưa thể lái xe và cần thuê tài xế bên ngoài.

Khoảng giữa tháng 10, Lâm Chí Dĩnh lộ diện sau vụ tai nạn xe hơi nghiêm trọng, đăng ảnh đón sinh nhật tuổi 48 cùng vợ con trên trang cá nhân. Anh cho biết mình đã sụt hơn 10 kg trong quá trình điều trị chấn thương, nhẹ hơn con trai cả Kimi, tay phải tương đối yếu, không cầm được lược hay các vật dụng khác.

Sau tai nạn giao thông nghiêm trọng, Lâm Chí Dĩnh chưa thể lái xe, sụt hơn 10kg

Lâm Chí Dĩnh vui vẻ đón sinh nhật cùng vợ sau tai nạn giao thông cho thấy sức khỏe nam diễn viên có những tiến triển tốt, công chúng vì thế cũng cảm thấy an tâm hơn. 

Trước những đồn đoán cho rằng nguyên nhân vụ tai nạn là do anh đã vi phạm luật giao thông, nam diễn viên đã thẳng thắn lên tiếng phủ nhận trên một tờ báo Đài Loan (Trung Quốc). 

Theo đó, anh khẳng định bản thân không vi phạm luật giao thông và có thắt dây an toàn trong lúc lái xe. “Bạn không thể không thắt dây an toàn khi chạy Tesla, nó sẽ phát cảnh báo liên tục nếu bạn làm vậy”, Lâm Chí Dĩnh cho hay. 

Theo truyền thông Đài Loan, vào khoảng 11h ngày 22/7, một vụ tai nạn xảy ra trên đường Chính Bắc, thành phố Đào Viên, Đài Loan. Sau khi xảy ra va chạm, phần đầu chiếc xe bốc cháy dữ dội, người dân qua đường nhanh chóng kéo người ngồi trong xe ra và phát hiện đó là Lâm Chí Dĩnh và con trai.

Sau tai nạn giao thông nghiêm trọng, Lâm Chí Dĩnh chưa thể lái xe, sụt hơn 10kg

Tờ ETtoday cho biết, nam diễn viên bị vỡ xương mặt, gãy xương bả vai và chấn thương sọ não. Con trai của tài tử Thiên long bát bộ bị trầy xước vùng mặt, khá hoảng loạn. Nam diễn viên đã trải qua 3 ca phẫu thuật lớn liên quan đến xương bả vai và xương ức. Ngày 23/8, anh được xuất viện về nhà để điều trị. 

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại