Thứ năm, 02/02/2023 | 01:04
RSS

Lâm Chí Dĩnh trách mẹ ruột trên sóng truyền hình vì năm xưa đã bỏ anh đi

Thứ năm, 28/05/2020, 13:37 (GMT+7)

Mẹ ly hôn khi mới 11 tuổi, nên Lâm Chí Dĩnh và tình cảm mẹ con xa cách, thậm chí còn hận.

Lâm Chí Dĩnh vẫn trách mẹ ruột trên sóng truyền hình vì năm xưa đã bỏ anh đi
Lâm Chí Dĩnh vẫn trách mẹ ruột trên sóng truyền hình vì năm xưa đã bỏ anh đi

Ngày 28/5, trang QQ đưa tin Lâm Chí Dĩnh đưa vợ cùng mẹ tham gia show giải trí Mẹ chồng nàng dâu. Trước đó, "Đoàn Dự" của Thiên long bát bộ được coi là người có cuộc sống gia đình viên mãn, nhưng ít ai ngờ nam diễn viên và mẹ ruột lại không thân thiết.

Cha mẹ Lâm Chí Dĩnh ly hôn khi nam diễn viên mới 11 tuổi, bà lựa chọn ra đi khiến tài tử không có nhiều cơ hội tiếp xúc với mẹ. Hiện tại, mẹ Lâm Chí Dĩnh sống một mình tại Nghi Lan, cùng ở khu Đài Bắc, Đài Loan, cách nhà nam diễn viên không xa nhưng có khi 3 tháng bà không gặp con trai. Nhưng nguyên nhân chủ yếu là vì nam diễn viên không thể tha thứ cho việc mẹ bỏ đi khi anh con nhỏ.

Trong show, khi Lâm Chí Dĩnh và vợ đến nhà mẹ ruột. Bà có hỏi Lâm Chí Dĩnh khi nào mới có thể gặp nhau tiếp để cùng ăn một bữa cơm và đề nghị dịp đó sẽ diễn ra vào ngày sinh nhật bà. Dù vậy, Lâm Chí Dĩnh không nhớ chính xác ngày sinh nhật của mẹ khiến bà phải rơi nước mắt vì con trai xa cách với mình.

Vợ Lâm Chí Dĩnh, người mẫu Trần Nhược Nghi có hỏi: "Nếu em và mẹ cùng rơi xuống biển anh sẽ cứu ai?", Lâm Chí Dĩnh cho rằng mẹ biết bơi vì thường thấy bà mặc đồ bơi và đi chơi biển. Nhưng Trần Nhược Nghi cho biết thực ra đó là áo phao và bà không hề biết bơi.

Lâm Chí Dĩnh trách mẹ ruột trên sóng truyền hình vì năm xưa đã bỏ anh đi
Lâm Chí Dĩnh vẫn trách mẹ vì năm xưa đã bỏ đi khiến bà bật khóc.

Mẹ của Lâm Chí Dĩnh rất đau khổ vì thái độ của con trai, bà tiếc nuối vì quyết định của mình trong quá khứ vì vậy bà mới đồng ý tham gia chương trình để có nhiều thời gian bên con cháu hơn.

Mẹ Lâm Chí Dĩnh là một người phụ nữ mạnh mẽ. Hiện tại, dù sống một mình nhưng bà vẫn vui vẻ, theo đuổi sở thích vẽ tranh, cùng bạn bè khiêu vũ.

Dù không thực sự thân thiết với gia đình Lâm Chí Dĩnh nhưng bà vẫn giữ nguyên tắc của mình. 

Lâm Chí Dĩnh trách mẹ ruột trên sóng truyền hình vì năm xưa đã bỏ anh đi
Cuộc sống một mình của mẹ Lâm Chí Dĩnh

Khi vợ chồng Lâm Chí Dĩnh đến nhà, mẹ của nam diễn viên ngay lập tức tỏ thái độ nghiêm khắc khi con dâu mặc quần sooc ngắn, bà cho rằng như vậy là không lễ phép. Theo đó, bà không thích con dâu mặc quần ngắn hở đùi, các loại quần jean rách phá cách cũng không được mặc.

Trần Nhược Nghi sau đó đã bật khóc và chia sẻ mẹ chồng cô có nhiều yêu cầu mà các con phải chấp hành. Đối mặt với mẹ chồng Trần Nhược Nghi luôn tỏ thái độ khúm núm, sợ ở chung với mẹ chồng. Thậm chí, cô còn tự nhận bản thân xấu xí, răng hô, không xứng đáng đứng cạnh mẹ chồng giỏi giang.

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN