Thứ sáu, 22/10/2021 | 08:00
RSS

Sau sự cố ngộ độc, Thái Trinh được resort 5 sao Phú Quốc xin lỗi

Thứ bảy, 26/09/2020, 10:03 (GMT+7)

Mới đây, Thái Trinh đã tiếp tục cập nhật diễn biến của sự cố ngộ độc trên trang cá nhân. Theo đó, resort 5 sao Phú Quốc đã chính thức lên tiếng nhận lỗi với nữ ca sĩ.

Sự kiện:
Thái Trinh

Vừa qua, nữ ca sĩ Thái Trinh bất ngờ đăng tải bài viết và hình ảnh cho hay cô vừa phải nhập viện gấp vì ngộ độc thực phẩm. Theo đó, sự việc xảy ra sau khi Thái Trinh, Ái Phương cùng hội bạn đi du lịch ở Phú Quốc và chỉ ăn đồ ở resort 5 sao. Chưa hết, sau khi nhập viện, Thái Trinh cũng đã tiếp tục tiết lộ thêm những trải nghiệm tồi tệ khi ở lại resort này.

Sau sự cố ngộ độc, Thái Trinh được resort 5 sao Phú Quốc xin lỗi
Thái Trinh chia sẻ việc ngộ độc thực phẩm khi đi du lịch mới đây

Rạng sáng nay (26/9), giọng ca Ai Sẽ Thay Em Yêu Lại Anh đã tiếp tục cập nhật diễn biến tiếp theo của sự cố ngộ độc. Cô cho biết, phía resort đã có thiện chí xin lỗi.

Cụ thể, Thái Trinh chia sẻ: “Update: Phía BOD của resort đã có thiện chí xin lỗi Trinh, và vì Trinh cũng nghĩ đến việc doanh nghiệp mùa dịch hoạt động rất khó khăn nên Trinh sẽ ẩn status đi. Hy vọng rằng sau sự cố này, dù là đối với 1 khách hàng bình thường chứ không cần phải là celeb - KOLs thì phía resort hãy đối xử tử tế với họ, vì không một ai muốn kỳ nghỉ của mình trở thành một ác mộng cả.

Trinh cũng nhận được lời đề nghị tặng quà hay bồi thường từ phía ban quản trị nhưng Trinh xin phép không nhận. Resort có thể dùng nó để cải thiện cho cơ sở vật chất ở resort tốt hơn.”

Sau sự cố ngộ độc, Thái Trinh được resort 5 sao Phú Quốc xin lỗi
Thái Trinh cho biết đã nhận được lời xin lỗi từ phía resort. 

Trước đó, Thái Trinh, Ái Phương và một nhóm bạn có đặt phòng ở resort 5 sao tại Phú Quốc trong 3 ngày 2 đêm. Tuy nhiên, đến khoảng 10h ngày 21/9, nữ ca sĩ cùng nhóm bạn có ăn duy nhất một bữa buffet tại khu lưu trú. Sau đó, cả nhóm đều có dấu hiệu ngộ độc nặng, nhẹ khác nhau. Theo đó, sau khi đến bệnh viện, giọng ca sinh năm 1993 được chẩn đoán bị "nhiễm trùng đường ruột do vi khuẩn, không xác định loài".

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN