Chủ nhật, 01/10/2023 | 22:26
RSS

Sau ồn ào 'cắt show' Hương Giang năm 2018, nhà thiết kế Hà Duy tiết lộ mối quan hệ hiện tại

Thứ hai, 05/06/2023, 11:48 (GMT+7)

Mới đây nhà thiết kế Hà Duy đã có những chia sẻ đáng chú ý về mối quan hệ hiện tại với Hương Giang sau ồn ào ''cắt show'' cách đây 5 năm.

Tối 4/6, nhà thiết kế Hà Duy bất ngờ đăng tải hình ảnh chụp cùng Hương Giang trên trang cá nhân kèm dòng chia sẻ: "Có những điều cần thời gian để trả lời. Và có những câu trả lời đơn giản chỉ là cái ôm để xóa tan những hiểu lầm và những khúc mắc, giận hờn. Học cách luôn suy nghĩ tích cực và đón nhận nhiều điều mới mẻ tốt đẹp hơn". 

Sau ồn ào 'cắt show' Hương Giang năm 2018, nhà thiết kế Hà Duy tiết lộ mối quan hệ hiện tại

Hình ảnh hiếm hoi nhà thiết kế Hà Duy thân thiết bên Hương Giang sau ồn ào năm 2018. Ảnh: FBNV. 

Dòng trạng thái của nhà thiết kế sinh năm 1987 đã nhận được sự quan tâm chú ý của dân mạng. Dưới phần bình luận, nhiều nghệ sĩ và khán giả tỏ ra ngỡ ngàng trước sự thân thiết của 2 người tưởng đã cạch mặt nhiều năm. Mọi người hy vọng cả 2 sẽ sớm có màn hợp tác trong tương lai để khẳng định mối quan hệ đã được làm lành sau 5 năm mâu thuẫn.

Trước đó, tháng 6/2018, Hà Duy từng tố Hương Giang mắc bệnh ngôi sao và thiếu chuyên nghiệp. 

Sau ồn ào 'cắt show' Hương Giang năm 2018, nhà thiết kế Hà Duy tiết lộ mối quan hệ hiện tại

Hà Duy và Hương Giang từng xảy ra ồn ào vào năm 2018. 

Cụ thể, chuyên trang giải trí của báo VnExpress thông tin, khi đó nhà thiết kế Hà Duy tổ chức show diễn riêng tại Hà Nội Chương trình dự kiến có sự tham gia của Phạm Hương Hương Giang với vai trò vedette. Tuy nhiên, Hoa hậu Chuyển giới không trình diễn vào phút cuối dù cô đã đến địa điểm từ sớm để chụp hình thảm đỏ, sau đó vào hậu trường chỉnh trang và thay đồ chuẩn bị. Lý do người đẹp đưa ra là bị êkíp sản xuất "bỏ quên" ở phòng chờ.

Trong khi đó, Hà Duy tỏ thái độ gay gắt: "Cô ấy là ngôi sao mới nổi và được mời trình diễn vì mối quan hệ quen biết. Việc đổ lỗi êkíp không có người nhắc mình để ra trình diễn là hoàn toàn thiếu ý thức lẫn không có sự chuyên nghiệp". Đồng thời, anh tiết lộ Hương Giang được trả cát-xê cao hơn các người mẫu khác cho vị trí vedette và ưu tiên tổng duyệt muộn vì vướng lịch trình riêng. Sự cố khiến hình ảnh của Hương Giang bị ảnh hưởng khá nghiêm trọng.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại